Xe TOYOTA lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane Buffer

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm chấn TTC Urethane trên ô tô Toyota

Tình trạng xế cưng chịu nhiều áp lực khi phải thường xuyên di chuyển đường xa đặc biệt là phải chạy qua những cung đường đèo dốc khiến cho phuộc nhún lò xo của xe dần xuống cấp và cần phải có giải pháp để bảo vệ phuộc.

Hiểu đươc vấn đề mà phuộc đang gặp phải, 1 bộ đệm giảm chấn TTC được lắp vào 2 lò xo bánh trước và 2 lò xo bánh sau của ô tô nhằm mục đích là lá chắn để bảo vệ cũng như làm giảm áp lực hoạt động lên lò xo giúp cho xe có thể di chuyển một cách êm mượt trên mọi địa hình, giúp cho người ngồi trên xe có thể thoải mái trong suốt chuyển đi.

đệm giảm chấn ttc

Công dụng của đệm giảm chấn TTC Urethane

Đệm giảm chấn TTC Urethane Buffer là phụ tùng dành cho xe ô tô từ 4 – 7 chỗ có phuộc nhún dạng lò xo. Được làm từ chất liệu chính đặc biệt Urethane (chất liệu làm nên đế giày Nike) cùng với những hợp chất khác, đệm giảm chấn TTC mang đến cho bạn một cảm giác mới khi lái xe cũng như bảo vệ phuộc nhún của xế cưng một cách toàn diện nhất.

Đệm giảm chấn TTC đã có mặt tại thị trường Việt Nam và đang được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương mại điện tử – Toàn cầu Icare.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, có thể gọi đến số hotline 028.3979 74590917 155 0070919 219 459. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 (Thứ 2 đến Thứ Sáu Từ 8h30-17h30. Thứ Bảy 8h30-12h) để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button