Xe ô tô MITSUBISHI OUTLANDER EX lắp đặt đệm giảm xóc TTC Urethane

Khách hàng chia sẻ ngoài việc chọn cho mình loại xe thời thượng, nội thất trong xe bắt mắt nhưng cũng không quên lắp đặt thêm đệm giảm xóc TTC để bảo vệ phuộc nhún của xe.

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm xóc TTC Urethane của xe Mitsubishi Outlander Ex

Mitsubishi Outlander nổi tiếng với nội ngoại thất như thiết kế thân xe chắc chắn, hệ thống 7 túi khí (phiên bản STD có 02 túi khí), phanh đĩa 4 bánh với công nghệ chống bó cứng phanh ABS, được nhận chứng nhận an toàn 5 sao từ EURO NCA.

Một bộ đệm giảm xóc TTC Urethane size S lắp vào 2 lò xo bánh trước và size D lắp vào 2 lò xo bánh sau.

Sau khi lắp đệm, khách hàng cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt khi chạy qua những đoạn đường không bằng phẳng, gồ ghề. Ngoài ra khi đi trên đường bằng phẳng, khách còn có thể cảm nhận rõ khi xe chạy ngang những nắp cống thoát nước.

Đệm giảm xóc TTC Urethane là sản phẩm đến từ Hàn Quốc, phụ tùng bảo vệ phuộc nhún lò xo dành cho xe từ 4 – 7 chỗ có phuộc nhún dạng lò xo. Độ bền của sản phẩm lên đến 10 năm.

Công ty TNHH Thương mại toàn cầu Icare là nơi độc quyền phân phối sản phẩm đệm giảm xóc TTC này trên toàn quốc.

Chỉ với 3.200.00 VNĐ cho 1 bộ đệm giảm xóc TTC Urethane gồm 4 cái lắp vào 4 lò xo bánh xe sẽ đem lại hiệu quả cho bạn, mang đến bạn những trải nghiệm lái xe tuyệt vời nhất.

Muốn biết thêm chi tiết hãy gọi đến số điện thoại 0917 155 0070919 219 459028 3979 7459 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP HCM để được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button