Xe ô tô BUICK REGAL lắp đặt đệm giảm xóc TTC Urethane

Ngày qua ngày, TTC Việt Nam nhận được rất nhiều tin nhắn cũng như phản hồi về việc trải nghiệm đệm giảm xóc TTC Urethane của các khách hàng. Từ những loại xe khác nhau, dòng xe, đời xe khác biệt hay những thách thức như ổ gà, ổ voi, mặt đường gập ghềnh cũng không làm khó được đệm giảm xóc TTC.

Và hôm nay, với dòng xe BUICK REGAL cũng không thể cưỡng lại tính năng của đệm nên đã lắp đặt 1 bộ đệm gồm 4 cái cho hệ thống giảm xóc của xe.

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm xóc TTC Urethane cho xe Buick Regal

Tình trạng trước khi lắp: đây là xe đã qua sử dụng, gặp tình trạng dằn xóc và rung lắc mạnh do hệ thống phuộc yếu.

Và một bộ đệm giảm xóc TTC Urethane gồm 4 cái lắp vào 2 lò xo bánh trước (size B) và 2 lò xo bánh sau (size C).

Sau khi lắp: khách hàng cảm thấy  xe giảm rung lắc rõ rệt khi chạy qua những đoạn đường gồ ghề và không bằng phẳng. Ngoài ra, sau khi lắp xe chạy êm mượt hơn giúp tài xế và người ngồi trên xe cảm thấy thoải mái.

Đối với những ai đam mê về ô tô thì không thể bỏ qua bộ đệm này vì đây là phụ tùng ô tô không thể thiếu trong việc hỗ trợ giúp xế cưng “khỏe” hơn cũng như có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Công dụng: giảm xóc – giảm nghiêng – giảm rung lắc – giảm khoảng cách trượt bánh cho ô tô.

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết thì hãy gọi đến hotline 028 3979 74590917 155 0070919 219 459 hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button