SUZUKI BALENO lắp đặt đệm giảm chấn TTC bảo vệ phuộc nhún

Đây là xe ô tô đã được sử dụng trong khoảng thời gian dài. Vì lò xo đã bị co giãn quá nhiều nên xuất hiện tình trạng xe bị giật liên tục khi di chuyển khiến người ngồi trên xe rất mệt mỏi do đó xe đã được lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane.

Hình ảnh lắp đặt đệm giảm chấn  TTC Urethane cho xe Suzuki Baleno

Tình trạng trước khi lắp: hiện tượng rung lắc mạnh, dằn xóc khi chạy trên đường và rung lắc mạnh hơn khi chạy qua những đoạn đường gồ ghề.

Một bộ đệm giảm xóc TTC gồm 4 cái size A  lắp vào 4 lò xo của 4 bánh xe trước và sau của ô tô.

SUZUKI BALENO lắp đặt đệm giảm chấn TTC bảo vệ phuộc nhún
SUZUKI BALENO lắp đặt đệm giảm chấn TTC

Sau khi lắp: tình trạng rung lắc đã giảm 90%, khách hàng rất hài lòng với sản phẩm. Khi đi công tác xa, cảm thấy rất thoải mái và chạy êm mượt.

Chỉ với 15 phút lắp đặt tại garage ô tô, bộ đệm giảm xóc TTC sẽ được nhân viên garage lắp một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button