VORKSWAGEN PASSAT được đưa đến garage Thịnh Phú để lắp đệm giảm chấn TTC

Passat là mẫu xe quan trọng trong đội hình của hãng Volkswagen khi có doanh số bán tốt thứ 2 sau chiếc Golf. Đây là xe vừa được chị khách rước về và được đưa đến garage Thịnh Phú để lắp đệm giảm chấn TTC.

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm chấn TTC cho xế hộp VORKSWAGEN PASSAT

Tình trạng trước khi lắp: như chia sẻ phía trên, đây là xe mới, chị khách muốn bảo vệ phuộc cũng như muốn di chuyển êm ái hơn vì chị thường xuyên phải đi công tác xa.

Một bộ đệm gồm 4 cái được lắp vào 2 lò xo bánh trước (size B) và 2 lò xo bánh sau (size C).

VORKSWAGEN PASSAT được đưa đến garage Thịnh Phú để lắp đệm giảm chấn TTC

Chị khách cảm nhận rõ nhất khi chạy qua những nắp cống thoát nước trên đường phố, hoàn toàn không bị dằn và rung. Đệm giảm xóc TTC đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tin yêu của khách hàng trên toàn quốc.

Đệm giảm chấn TTC Urethane còn gọi là đệm bảo vệ phuộc là sản phẩm dành cho xe ô tô từ 4 – 7 chỗ có hệ thống phuộc có dạng hình lò xo. Đệm có xuất xứ từ Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam do công ty TNHH Thương mại toàn cầu – Icare độc quyền phân phối.

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button