Tự hào về đệm giảm xóc ô tô TTC Urethane Buffer

Từ bước đà phát triển trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Think Think Car (TTC) nhanh chóng phát triển chuyển mình từ một công ty quốc gia thành một công ty toàn cầu. TTC mang đến những dịch vụ tốt nhất về sản phẩm đệm giảm xóc ô tô TTC Urethane để khách hàng có thể tự mình trải nghiệm thực tế và đánh giá sản phẩm.

Bên cạnh đó, TTC thiết lập những kênh giao tiếp với khách hàng để hiểu khách hàng hơn và cung cấp các dịch vụ phù hợp, đáp ứng nhu cầu của họ.

Trải qua những thăng trầm trong việc sáng chế sản phẩm cũng như sáng lập thương hiệu, TTC tự hào nhận được giấy chứng nhận của các viện nghiên cứu, kiểm nghiệm của Hàn Quốc, giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001, Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nga (GOST), bằng sáng chế, thiết kế Hàn Quốc,…

Một trong những giấy chứng nhận sản phẩm đệm giảm xóc ô tô TTC tiêu biểu

Giấy chứng nhận MAIN – BIZ

Đây là giấy chứng nhận quản lý và đổi mới doanh nghiệp do Tổng cục quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc cấp.

Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Đây là giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001 do Hàn Quốc cấp cho TTC về cơ cấu quản lý chất lượng sản phẩm đệm giảm xóc đạt tiêu chuẩn cao.

Giấy chứng nhận công ty liên doanh toàn cầu

Từ những nỗ lực nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất với chất lượng không ngừng được nâng cao và việc phát triển công nghệ mới cũng như đem sản phẩm đến với thị trường nước ngoài. TTC đã vinh dự nhận được giấy chứng nhận công ty liên doanh toàn cầu trong việc đưa sản phẩm đến với các nước trong châu Á nói riêng và trên thế giới nói chung.

Để trở thành công ty toàn cầu trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt và không ngừng phát triển. TTC luôn luôn chia sẻ tầm nhìn và ý tưởng của mình. Cùng với việc nâng cao các sản phẩm, TTC sẽ giúp đẩy mạnh thị trường phụ tùng ô tô và dẫn đầu quá trình toàn cầu hóa của các công ty Hàn Quốc.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button