TTC VIỆT NAM TỰ HÀO ĐEM ĐẾN SỰ THOẢI MÁI CHO KHÁCH HÀNG

Trên thị trường hiện nay, TTC Việt Nam đã không còn là một cái tên xa lạ trong giới phụ tùng ô tô. TTC Việt Nam cung cấp sản phẩm đệm giảm chấn TTC Urethane mang lại cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu khi di chuyển đường dài bằng ô tô.

Ngoài ra, công dụng chính của đệm vẫn là công cụ bảo vệ phuộc nhún ô tô giúp giảm dằn xóc, giảm rung lắc khi xe chạy ngang những đoạn đường không bằng phẳng. Giúp giảm nghiêng cũng như giảm trượt bánh cho xe khi chạy vào những khúc cua hoặc thắng phanh gấp.

TTC Việt Nam đang trên đà phát triển và đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn quốc. TTC Việt Nam hiện nay đã có thể mở rộng kênh giao tiếp ở khắp mọi nơi giúp khách hàng đến gần với sản phẩm hơn cũng như có thể nắm bắt được mong muốn của khách hàng.

Luôn luôn hiểu và lắng nghe những mong muốn của khách hàng

Với tình hình thị trường đầy biến động như hiện nay thì TTC Việt Nam đã và đang dần trở thành một thương hiệu trong giới ô tô nói chung và giới phụ tùng ô tô nói riêng. Ngoài ra, TTC Việt Nam luôn luôn tìm hiểu và lắng nghe mong muốn của khách hàng để có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Với nhu cầu sử dụng đệm giảm chấn ngày càng nhiều trên khắp cả nước, TTC Việt Nam không ngừng cố gắng khắc phục những thiếu sót từng ngày cũng như cải thiện dịch vụ một cách tốt nhất để có thể nhận được sự tin yêu của quý khách hàng.

TTC cung cấp những dịch vụ mà khách hàng có thể tự mình trải nghiệm, đánh giá sản phẩm; đi kèm đó là việc thiết lập các kênh giao tiếp với khách hàng nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ phù hợp, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Đáp ứng mong muốn của khách hàng

Với mong muốn đem đến sản phẩm bảo vệ phuộc nhún cho xe ô tô cũng như góp phần bảo vệ sức khỏe của người ngồi trên xe, TTC Việt Nam đang dần mở rộng các khu vực giao hàng trên toàn cả nước.

Hiện tại, các khách hàng ở khắp các tỉnh từ miền bắc cho đến tận miền tây đã có thể tận tay nhận hàng mà không bị mất phí giao hàng. Riêng tại khu vực TP HCM thì ngoài trụ sở chính tại 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10 thì khách hàng có thể mua sản phẩm hoặc trải nghiệm tại hơn 10 Garage ô tô trên địa bàn.

Thông qua những nỗ lực trong việc tạo ra sản phẩm sáng tạo cùng với việc nâng cao chất lượng, phát triển sản phẩm mới cũng như công nghệ mới. TTC Việt Nam tự hào là một bộ phận giúp thúc đẩy mạnh thị phần phụ tùng ô tô. Và trong tương lai, TTC Việt Nam tin rằng sẽ dẫn đầu quá trình toàn cầu hóa không chỉ ở Việt Nam mà còn ở thế giới.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button