Toyota Venza lắp đệm giảm chấn TTC tại Phạm Gia Auto

Toyota Venza lắp đệm giảm chấn TTC tại Phạm Gia Auto giúp giảm rung lắc và cải thiện cảm giác khi lái xe . Sau đây là một số hình ảnh thực tế lắp đặt cho khách tại garage .

Thông tin về Toyota Venza lắp đặt đệm giảm chấn TTC

Giới thiệu: Toyota Venza là một chiếc xe vừa có ngoại hình mạnh mẽ theo kiểu thế thao, vừa có nội thất tiện nghi cao cấp lại có cả những tính năng đa dụng của một chiếc SUV như khoang chứa hàng rộng, động cơ khoẻ cùng hệ thống dẫn động 4 bánh.

Toyota Venza lắp đệm giảm chấn TTC hình 1

Tình trạng của xe trước khi lắp : Do quá trình sử dụng lâu dài nên lò xo xe dần xuống cấp và không mang lại cảm giác êm ái khi lái xe như ban đầu hiệu quả của hệ thống treo giảm theo năm tháng mặc dù chủ xe bảo dưỡng xe rất kĩ càng .

Sau khi lắp đặt đệm giảm xóc TTC : Hiệu quả của đệm giảm chấn TTC là không thể nào bàn cãi . Với hiệu quả rõ rệt giúp xe giảm xóc và giảm rung lắc hẳng . Nhất là chở nặng không còn hiện tượng xe sẽ bị chạm gầm khi chở nặng . Cảm giác lái cải thiện rõ rệt ( đỡ mỏi cổ cho người lái )

Địa điểm lắp đặt : Auto Phạm Gia – Xem địa chỉ garage bên dưới .

Một bộ đệm giảm xóc của Think Think Car gồm 4 cái đệm giảm xóc với size B cho 4 lò xò sau của chiếc Toyota Venza mang lại hiệu quả tốt nhất đến với chủ xe.

 

Toyota Venza lắp đệm giảm chấn TTC hình 2

Toyota Venza lắp đệm giảm chấn TTC hình 3

*Hình ảnh do khách hành cung cấp

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

đệm giảm chấn TTC

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

 

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button