Thoải mái lái xe đường dài với đệm giảm xóc ô tô TTC Urethane

Tài xế là một nghề luôn phải gắn bó với chiếc ô tô và luôn phải di chuyển trên đường do đó tài xế thường hay gặp những căn bệnh về xương khớp ảnh hưởng đến sức khỏe. Nguyên nhân có thể là do việc không thoải mái khi lái xe. Vậy để có thể thoải mái lái xe thì đâu là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Nguyên nhân đến từ những điều đơn giản

Một số nguyên nhân gây không thoải mái khi lái xe:

  • Khi đi ô tô đặc biệt là đi đường dài, việc dừng lại nghỉ ngơi là tương đối ít. Hơn nữa, khi ngồi trên xe ô tô, người lái xe thường xuyên phải chịu sự dằn xóc.
  • Sự dằn xóc của các tuyến đường giao thông có nhiều ổ gà, ổ voi.
  • Sự rung lắc khi xe chạy trên những địa hình không bằng phẳng hoặc xuất phát từ những vấn đề động cơ xe.
  • Động cơ xe vận hành không ổn định.

Đây là một số nguyên nhân dẫn đến việc xương cột sống bị mỏi và chịu một lực tác động lớn, chính vì vậy các cột sống lưng này sẽ chèn ép mạnh lên các đĩa đệm gây nên các bệnh về xương khớp như:

  • Đau lưng.
  • Thoái hóa cột sống.
  • Thoát vị đĩa đệm.
  • Thoái hóa cột sống cổ.
  • Đau vai gáy.

Ngoài ra, với tình trạng dằn xóc kéo dài cũng sẽ gây hư hỏng cho hệ thống giảm xóc của xe. Do đó, để có thể ngăn chặn tình trạng này thì đệm giảm xóc ô tô TTC Urethane sẽ là giải pháp cần thiết ngay bây giờ.

Sự thoải mái mang lại từ đệm giảm xóc ô tô TTC Urethane

Đệm giảm xóc ô tô TTC Urethane giúp giảm căng thẳng, bảo vệ phuộc nhún của xe

Đệm bảo vệ phuộc ô tô hay còn gọi là đệm bảo vệ lò xo giảm chấn, được sử dụng cho những dòng xe hơi hệ thống giảm chấn cơ – dạng lò xo cuộn. Đối với những dòng xe hơi không có giảm xóc giảm chấn dạng lò xo cuộn thì không thể lắp đặt đệm bảo vệ phuộc ô tô được.

Bảo vệ phuộc ô tô đúng như tên gọi của nó. Thông qua việc hỗ trợ lò xo thực hiện chức năng giảm xóc, bộ đệm sẽ làm giảm độ biến dạng của lò xo theo thời gian, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của lò xo giảm xóc lên tới gấp đôi.

Đệm đàn hồi sẽ giảm sự rung lắc gây ra từ hoạt động của động cơ hoặc khi xe tiếp xúc với đường đi. Khi lái xe trên đường cao tốc với tốc độ cao sẽ gây ra nhiều rung lắc do sự ma sát với mặt đường và công suất hoạt động của máy.

Khi đã giảm hẳn sự dằn xóc và rung lắc, sức khỏe của các tài xế cũng vì vậy mà không bị ảnh hưởng, đệm TTC giúp tài xế có thể lái xe thoải mái, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe.

Vì vậy, tin rằng với những ưu điểm như trên đệm giảm xóc ô tô TTC Urethane sẽ là trợ thủ đắc lực cho cánh tài xế trong suốt hành trình không chỉ bảo vệ phuộc mà còn giúp người lái xe thoải mái và yên tâm lái xe đường dài.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button