Think Think Car – Tầm nhìn chiến lược của một công ty toàn cầu

Tổng quát về Think Think Car

✈ Giới thiệu

Think Think Car (Công ty TNHH Think Think Car – TTC Co., LTD) có trụ sở chính tại tỉnh Busan, Hàn Quốc; chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe hơi mà nổi bật là dòng sản phẩm đệm giảm chấn giảm xóc, đệm bảo vệ phuộc ô tô mang thương hiệu TTC Urethane Buffer.

Câu chuyện ra đời của sản phẩm đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane

Nhà sáng lập ra Think Think Car – Ông Jung Mun Soo – đã từng làm việc tại một của hàng phụ tùng, linh kiện ô tô nhỏ ở vùng ngoại ô tỉnh Busan, Hàn Quốc. Đây là nơi đã sản sinh ra ý tưởng hình thành sản phẩm đệm giảm chấn cho ô tô một cách hoàn toàn tình cờ.

Jung Mun Soo bị bệnh chèn rễ dây thần kinh gây ra cảm giác đau đớn dưới vùng thắt lưng. Và lúc vấp phải những hầm hố hay ổ gà trên đường khi ông đang lái xe hơi, sự xóc nảy và độ rung lắc thân xe khiến ông phải chịu cảm giác đau đớn. Điều đó làm ông cứ mãi trăn trở về việc làm thế nào để có thể tận hưởng một chuyến hành trình thư thái và thoải mái. Và sau đó ông đã nảy ra ý tưởng tạo nên loại sản phẩm hỗ trợ hệ thống giảm xóc cho xe hơi. 

Những bước đi đầu tiên và những bài kiểm tra kiểm định không mang lại cho Jun Soo kết quả như ông mong đợi. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ông đã dần hình dung được sản phẩm hỗ trợ này nên trông ra sao, nên có hình dạng như thế nào, và quan trọng nhất là nguyên liệu để hình thành sản phẩm là gì.

Phải mất đến gần 20 năm nghiên cứu, hình dạng và nguyên liệu để tạo nên sản phẩm mới được kiểm nghiệm và hoàn thiện. Cho đến nay, đây đã và đang là một giải pháp hiệu quả và hiện đại cho tất cả các phương tiện đi lại, điều này nâng cao chất lượng và đem đến sự thoải mái cho người lái xe nhiều hơn là việc chỉ đơn thuần dùng bộ giảm xóc tiêu chuẩn theo nguyên bản. Đệm giảm xóc ô tô được bày bán tại nhiều quốc gia trên thế giới và trở nên nổi tiếng trong giới chơi xe hơi.

think think car

Với việc quan tâm đến sức khỏe bản thân, Jung Mun Soo đã tìm giải pháp khắc phục, giảm nhẹ chứng đau lưng của mình mà không biết rằng phát minh của ông ngày nay đã trở thành một sản phẩm cực kỳ hữu ích cho tất cả mọi người trên khắp thế giới.

Và như vậy, sản phẩm đệm giảm chấn giảm xóc TTC Urethane đã ra đời bắt nguồn từ chứng bệnh đau lưng của người phát minh ra nó.

Chiến lược kinh doanh

Tư duy toàn cầu

Think Think Car sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu sứ mệnh đề ra để đưa con tàu TTC giương buồm vươn xa ra thế giới với hệ tư tưởng: “Cung cấp nguồn nhân lực toàn cầu, Sản phẩm toàn cầu, Doanh nghiệp toàn cầu”. Think Think Car sẽ mang đến cho khách hàng của mình chất lượng và dịch vụ tốt hơn với một sự quản lý mang tầm thế giới.

Để đạt được điều đó, Think Think Car đã đưa ra quy định đối xử bình đẳng với tất cả các nhân viên trong công ty, đồng thời không ngừng hỗ trợ mọi người để họ có điều kiện phát triển khả năng của mình một cách tốt nhất, từ đó họ sẽ cống hiến hết mình cho công ty. TTC đang làm việc một cách tỉ mỉ để phát triển sản phẩm tốt hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống nhân loại. Mặc dù TTC đã và đang tiếp tục phát triển và trưởng thành nhanh chóng kể từ khi thành lập năm 1994, TTC vẫn đang phải cuốn theo dòng chảy của sự phát triển và thay đổi từng ngày của nên kinh tế thế giới. Từ đó Think Think Car nhận ra rằng điều quan trong là phải tự biến mình trở thành trung tâm của những quốc gia toàn cầu để có thể xứng tầm cạnh tranh với những doanh nghiệp phát triển trên thế giới.

Và như vậy, qua năm 1998, TTC đã thay đổi chiến lược kinh doanh trở thành “Doanh nghiệp toàn cầu dẫn đầu nền văn hóa xe hơi trên thế giới”.

Luôn nghĩ tới khách hàng và đặt lòng tin của khách hàng lên hàng đầu

Tinh thần của Think Think Car là “Sáng tạo ra tương lai mới đồng hành với khách hàng thách thức thế giới”. Tinh thần của TTC thúc đẩy niềm vui của khách hàng và điều này thực sự mang đến ý nghĩa tất yếu để tạo nên sự thịnh vượng cho xã hội.

Điểm qua 3 tư tưởng của TTC (“Đồng hành với khách hàng”, “Thách thức thế giới”, “Sáng tạo tương lai”) chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động và là một sự đảm bảo chắc chắn của TTC với khách hàng. Think Think Car sẽ giữ lời hứa, lời đảm bảo này sâu thẳm trong trái tim mình và chắc chắn sẽ trở thành một công ty đạt được niềm tin, lòng ham muốn và tình yêu của khách hàng.

TTC Urethane Buffer – Trải nghiệm hành trình An toàn – Êm ái

Theo Think Think Car

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button