Thêm 1 xế cưng của hãng FORD lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane

FORD ECOSPORT là xế cưng tiếp theo của hãng FORD đã được chủ đưa đến garage để lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane tại garage Phú Thịnh

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm chấn TTC Urethane của ô tô Ford Ecosport

Đây là chiếc xe đã qua sử dụng một thời gian và có hiện tượng dằn, xóc nảy khi di chuyển trên đường. Tuy nhiên hiện tượng này càng xảy ra thường xuyên hơn vào thời gian gần đây ngay cả khi đi trên đường bằng phẳng.

Do đó, chủ xe đã tìm đến garage Phú Thịnh (Tân Phú, TP HCM) và được các nhân viên ở đây tư vấn về sản phẩm đệm giảm chấn TTC Urethane. Đệm giảm chấn TTC là sản phẩm dành cho xe ô tô từ 4 – 7 chỗ có phuộc nhún dạng lò xo.

Đệm mang lại những công dụng vô cùng tuyệt vời cho xế cưng, bảo vệ xế cưng khỏi những tác động bên ngoài cũng như tránh được những phiền toái có thể xảy ra khi chạy ngang những khu vực ổ gà, ổ voi.

  • Giảm xóc khi xe đi qua đoạn đường gồ ghề.
  • Giảm nghiêng khi xe rẽ cua vào đoạn đường quanh co.
  • Giảm rung lắc khi xe chạy qua đoạn đường không bằng phẳng.
  • Giảm khoảng cách trượt bánh khi xe thắng gấp.

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin, hãy gọi đến hotline 028 3979 74590917 155 007 0919 219 459 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button