Tay xe SPORTY TOYOTA C – HR đã lắp đệm giảm chấn TTC tại Singapore

Ô tô Sporty Toyota C-HR với cuộn lò xo mạnh mẽ và chắc chắn đã không ngại ngần lắp thêm đệm giảm chấn TTC Urethane để xe chạy êm mượt cũng như bảo vệ phuộc một cách toàn diện nhất.

Hình ảnh lắp đặt đệm giảm chấn TTC cho ô tô Sporty Toyota C-HR tại Singapore

Đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane là sản phẩm rất được ưa chuộng tại đảo quốc sư tử Singapore bởi tính năng giảm xóc – giảm nghiêng – giảm trượt bánh. Và dưới đây là hình ảnh của 1 chiếc xế hộp đã lắp đặt đệm tại garage.

Tình trạng xe: xe còn mới, thỉnh thoảng gặp hiện tượng dằn xóc và rung lắc khi đi qua đoạn đường gồ ghề.

Sau khi lắp đệm: khách hàng cảm nhận rõ sự êm mượt khi chạy trên đường, hiện tượng dằn xóc hay rung lắc đã không còn. Khách hàng rất hài lòng về sản phẩm.

Đệm giảm chấn TTC Urethane góp phần trong việc:” Giảm Xóc- Giảm Nghiêng- Giảm Rung Lắc- Giảm khoảng cách trượt bánh cho Ô Tô, và nâng cấp hệ thống giảm xóc cho xe một cách rất nhẹ nhàng thông qua bộ đệm giảm chấn lắp vào lò xo xe mang lại hiệu quả hơn mong đợi.

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết hãy gọi đến hotline 028 3979 74590917 155 007 0919 219 459 hoặc có thể đến địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP HCM để được nhân viên tư vấn thêm về sản phẩm.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button