Sự vượt trội của Ford EcoSport sau khi lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane

Hãy cùng nhau khám phá mẫu xe Ford EcoSport sau khi lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane. Những thay đổi về hệ thống treo của xe cũng như cảm nhận của chủ xe ?

Đôi nét Ford EcoSport

EcoSport là dòng xe đã mở ra phân khúc xe thể thao đa dụng cho đô thị và là lựa chọn hàng đầu khi mua xe. Hiện nay những chiếc SUV cỡ nhỏ đang là “hàng hot” cho những khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe đa dụng, vừa dễ dàng len lỏi trong khu vực đô thị đông đúc, vừa có khả năng chinh phục các cung đường tỉnh xa. Sau qua nhiều năm từ ngay ra mắt thì chiếc Ford EcoSport ngày càng được nâng cấp với đa dạng các tính năng để phù hợp với trải nghiệm người lái hơn. Những nâng cấp trang bị nội thất hiện đại, sự tân trang về ngoại thất và khoang hành lí rộng rãi.

Ford Ecosport
Ford Ecosport

Sự nổi bật của dòng xe này đó chỉnh là tính năng tiết kiệm xăng tuyệt vời. Cùng với đó là chiếc xe có thể đáp ứng nhu cầu giao thông ở những đoạn đường chật hẹp, nhiều ổ gà, ngập nước… rất phù hợp với địa hình giao thông đa dạng tại Việt Nam. Đặc biệt hơn là tính năng Mykey có thể cho phép cá nhân hóa người lái giúp bạn dễ dàng trong việc vận hành xe cũng như an toàn khi lái. ( được ra mắt gần đây )

Đệm Giảm Chấn TTC và Ford Ecospot

Không chỉ dừng lại là một chiếc xe dạo phố đơn giản, chiếc Ford EcoSport của chủ xe hôm nay còn trang bị thêm cho mình một bộ đệm giảm chấn TTC Urethane. Giúp tối ưu hệ thống giảm xóc trên những địa hình đa dạng tại Việt Nam, tăng sự ổn định khi lái xe qua những khúc cua, giảm trượt bánh khi thắng gấp và đặc biệt hơn đó là tăng tuổi thọ lò xo xe.

 

đệm giảm chấn ttc cho Ford Ecosport
Ford Ecosport tai Ô Tô Trung Tín
đệm giảm chấn ttc cho Ford Ecosport
Phía trước Ford Ecosport
Đệm Giảm Chấn TTC vào lò xo trước xe
Đệm Giảm Chấn TTC vào lò xo phía trước xe (1)
Đệm Giảm Chấn TTC vào lò xo trước xe
Đệm Giảm Chấn TTC vào lò xo phía trước xe (2)
Đệm Giảm Chấn TTC vào lò xo phía sau xe
Đệm Giảm Chấn TTC vào lò xo phía sau xe (1)
Đệm Giảm Chấn TTC vào lò xo phía sau xe
Đệm Giảm Chấn TTC vào lò xo phía sau xe (2)

 

Kích Thước Lắp Đặt
Trước C
Sau C+

Địa điểm lắp đặt : Ô Tô Trung Tín

Cảm Nhận Về Đệm Giảm Chấn TTC

Về quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng (~20 phút) nên chủ xe khá là thoải mái tại Ô Tô Trung Tín . Sau đó chính là quá trình test thử cảm nhận của chủ xe. Tuy không nói gì nhiều nhưng anh khá là hài lòng về bộ đệm giảm chấn Urethane TTC sau khi lắp đặt vào xe của mình. Dễ nhận thấy nhất đó là khi qua các gờ giảm tốc hoặc các vũng rất dễ dàng. Không có quá nhiều dằn xóc cho quá trình chạy, rất êm ái và thoải mái. Chủ xe cầm lái cứng cáp hơn giúp anh dễ dàng xử lí những đoạn cua khó một cách dễ dàng. Và đặc biệt đó chính là xe sẽ không bị cạ gầm khi tải nặng.

Chú ý : Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm có mẫu mã giống với đệm giảm chấn TTC với chất liệu kém chất lượng và rẻ tiền có thể gây hỏng hóc và không an toàn khi lắp vào xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt NamTrả lời

Call Now Button