Phuộc xe MAZDA 5 được bảo vệ nhờ lắp đệm giảm chấn TTC

MAZDA 5 – chiếc ô tô lọt top những chiếc xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam năm 2016. Khi mua xe mới bạn cần phải chú trọng đến việc bảo vệ phuộc nhún của xe vì đây là bộ phận quan trọng trong việc vận hành xe. Hiểu được tính quan trọng, chủ xe MAZDA 5 đã đưa xe đến garage để lắp đệm giảm chấn TTC.

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm chấn TTC cho xe Mazda 5

Tình trạng trước khi lắp đặt: đây là xe vừa mới mua về và được các nhân viên garage tư vấn về việc bảo vệ phuộc nên anh chủ đã không ngại lắp 1 bộ đệm giảm chấn cho xe.

Một bộ đệm giảm chấn gồm 4 cái lắp vào 2 lò xo xe bánh trước (size B) và 2 lò xo xe bánh sau (size D).

Sau khi lắp: khách hàng cảm nhận được sự êm ái khi đi trên đường, không có một hiện tượng xóc nảy hay rung lắc.

Chỉ với 15 phút lắp đặt tại garage ô tô, bộ đệm giảm chấn TTC sẽ được nhân viên garage lắp một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Bộ đệm giảm chấn TTC Urethane Buffer có xuất xứ từ Hàn Quốc, dành cho xe ô tô từ 4 – 7 chỗ có hệ thống phuộc bằng lò xo, có công dụng:

  • Giảm xóc khi xe đi qua đoạn đường gồ ghề.
  • Giảm nghiêng khi xe rẽ cua vào đoạn đường quanh co.
  • Giảm rung lắc khi xe chạy qua đoạn đường không bằng phẳng.
  • Giảm khoảng cách trượt bánh khi xe thắng gấp.

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin, hãy gọi đến hotline 028 3979 74590917 155 0070919 219 459 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button