Phân biệt đệm giảm chấn TTC chính hãng và sản phẩm nhái

Trên thị trường phụ tùng ô tô hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm nhái đệm giảm chấn TTC khiến cho người dùng hoang mang. Sử dụng sản phẩm nhái không những gây hại cho ô tô mà còn có nguy cơ đe dọa sự an toàn của người ngồi trên xe như khiến cho xe mất cân bằng, khó điều khiển khi đang đi trên đường…

So sánh sản phẩm đệm giảm chấn TTC chính hãng và hàng nhái

Khi sử dụng đệm giảm chấn TTC không chính hãng không những hấp thụ lực yếu kém mà tuổi thọ lại rất thấp khiến cho xe càng khó điều khiến, gây hại bộ phận phuộc nhún, thường xuyên bị rung động mạnh, đặc biệt nếu không may đệm bị gãy khi đang điều khiển xe dễ gây tai nạn nếu người lái không làm chủ được tay lái và tốc độ.

Tại Trung Quốc và Đông Nam Á, các sản phẩm giả danh thương hiệu TTC Urethane Buffer và sản phẩm kém chất lượng được sản xuất và bán tràn lan ra thị trường không những không có tác dụng mà còn gây hại cho hệ thống giảm xóc của xe.

Dưới đây là sự phân biệt giữa hai sản phẩm thật và nhái:

Sản phẩm TTC thật

Cấu tạo và hình dáng bên ngoài: Đệm giảm chấn lò xo có cấu tạo đặc biệt, có màu hơi trắng ngà, bề mặt gồm 8 hoặc 9 lỗ hình oval (hay còn gọi là eggshaped).

Chất liệu: Urethane (kết hợp hợp chất cao su & Polyme cao cấp chế tạo giày Nike siêu bền ), cầm chắc tay, bẻ cong và đàn hồi.

đệm giảm chấn ttc
Đệm giảm chấn TTC chính hãng

Thương hiệu: trên và dưới chiếc đệm có 2 dòng chữ in nổi thể hiện thương hiệu của sản phẩm:

Dòng trên: “TTC Think Think Car”.

Dòng dưới: “MADE IN KOREA” in nổi ngay chính giữa rất rõ ràng và không bị biến dạng sau khi sử dụng.

Sản phẩm nhái

Cấu tạo và hình dáng bên ngoài: tất nhiên sản phẩm nhái sẽ giống sản phẩm thật nhưng màu của nó sẽ trong hơn so với sản phẩm thật.

Chất liệu: cao su thông thường, khi cầm trên tay có cảm giác nhẹ và không chắc chắn.

Dòng trên: “TTC Think Think Car”.

Dòng dưới: “MADE IN KOREA” in nổi ngay chính giữa.

Nhưng chữ không được rõ và chìm hơn so với sản phẩm thật. Và những bộ đệm giả này dễ dàng bị dị dạng sau nhiều tuần sử dụng như bung, rách,… gây nguy hiểm cho người ngồi trên xe.

So sánh 2 sản phẩm vào một số thí nghiệm:

Nhúng 2 sản phẩm vào nước: sản phẩm TTC thật sẽ chìm còn sản phẩm nhái sẽ nổi lên do hàng nhái làm bằng cao su thông thường nên sẽ nhẹ hơn so với hàng thật.

Cân nặng: khi đem 2 sản phẩm cùng kích thước cân thì rõ ràng bạn sẽ thấy đệm giảm chấn TTC thật sẽ nặng hơn so với đệm giả.

Video so sánh 2 sản phẩm vào một số thí nghiệm:

Để bảo vệ xế yêu của bạn cũng như sự an toàn của gia đình mình, bạn nên mua sản phẩm đệm giảm chấn TTC thật tại các đại lý phân phối sản phẩm chính hãng do Icare Việt Nam cung cấp.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đệm giảm chấn lò xo TTC Urethane Buffer của công ty Think Think Car Hàn Quốc hiện đang được phân phối độc quyền bởi công ty Icare Global Trading Co., LTD (Icare Việt Nam).

Do đó, khi muốn mua đệm giảm chấn TTC chất lượng nhất thì bạn có thể đến Icare Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến một số địa chỉ dưới đây để mua sản phẩm.

Công ty TNHH Toàn cầu Icare: tầng 3 số 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Công ty TNHH MTV Ngọc Nhẫn: 87, Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp.HCM

Garage Auto Việt: 142, đường 7B, khu A, khu phố 5, An Phú, quận 2, TPHCM

Garage Tốt Phước Hải: 457, đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, quận 2, TPHCM

Garage Đức Thịnh: 549A, Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM

Hoặc có thể gọi đến trực tiếp đến hotline 0917.155.007 hoặc 028 3620 7459 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Theo thinkthinkcar.vn

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button