Ô tô TOYOTA VENZA lắp đệm giảm chấn TTC Urethane

Với số lượng đệm lắp đặt ngày càng nhiều và xuất hiện ở khắp mọi nơi trên toàn quốc đã chứng minh rằng đệm giảm chấn TTC không bao giờ hết hot.

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm chấn TTC Urethane của ô tô Toyota Venza

Tình trạng: xe đã qua sử dụng, phuộc bị yếu và hay gặp tình trạng dằn xóc, rung lắc khi đi qua những con đường không bằng phẳng.

Một bộ đệm gồm 4 cái lắp vào 4 lo xo của bánh xe với size B lắp vào lò xo bánh trước và size A lắp vào lò xo bánh sau.

Sau khi lắp: xe đã giảm rung lắc rõ rệt khi chạy qua đoạn đường gồ ghề, không bằng phẳng. Xe chạy êm hơn giúp tài xế và các thành viên trên xe cảm thấy thoải mái.

Phuộc nhún như đã nói ở trên là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành xe. Khi phuộc gặp vấn đề, không thể hoạt động tốt như ban đầu thì khi lái xe có thể xảy ra nhiều tình huống nguy  hiểm cho tài xế và các thành viên trên xe.

Đệm giảm xóc TTC Urethane là sản phẩm dành cho xe ô tô từ 4 – 7 chỗ có hệ thống lò xo theo dạng phuộc nhún. Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại toàn cầu Icare là nơi độc quyền phân phối sản phẩm đệm giảm xóc TTC này trên toàn quốc.

Muốn biết thêm chi tiết hãy gọi đến số điện thoại 0917 155 0070919 219 459028 3979 7459 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP HCM để được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button