Ô tô SUBARU FORESTER XT lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane

Riêng đối với dòng xe SUBARU FORESTER XT này thì gặp tình trạng rung lắc và trượt bánh khi chạy trên đường. Do đó, để chấm dứt tình trạng này, chủ xe đã tìm đến TTC Việt Nam để tư vấn về đệm giảm chấn TTC.

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm chấn TTC Urethane cho ô tô SUBARU FORESTER XT

Tình trạng xe trước khi lắp: xe gặp tình trạng bị rung lắc và trượt bánh nghiêm trọng khi chạy trên đường.

Một bộ đệm giảm chấn TTC Urethane size A lắp vào 2 lò xo bánh trước và 2 lò xo bánh sau. Thời gian lắp đặt chỉ mất 15 phút.

Lái xe trong điều kiện trời mưa đường đất trơn trượt, hay đi qua điểm sạt lở… trên hành trình là những tình huống bất ngờ có thể không nằm trong kế hoạch di chuyển của bạn.

Ngoài vấn đề trượt/ lết bánh do lốp mòn, lò xo xe đóng góp phần quan trọng trong việc giảm trượt bánh. Cụ thể, khi tài xế vào cua quá nhanh trong điều kiện đường trơn trượt với đôi lốp đã mòn, độ bám đường không còn tốt, kèm theo lò xo xe bị giãn, yếu đi khiến tài xế rất vất vả khi phanh và rẽ cua.

Lúc này, đệm giảm chấn TTC Urethane lắp đặt vào lò xo phuộc nhún xe phân tán lực qua các lỗ tròn, xiết và kìm lại vận tốc phanh gấp. Giảm hẳn hiện tượng trượt lết bánh. Không xảy ra hiện tượng nghiêng xe do ma sát với mặt đường.

Bộ đệm giảm chấn TTC Urethane Buffer có xuất xứ từ Hàn Quốc, dành cho xe ô tô từ 4 – 7 chỗ có hệ thống phuộc bằng lò xo, có công dụng:

  • Giảm xóc khi xe đi qua đoạn đường gồ ghề.
  • Giảm nghiêng khi xe rẽ cua vào đoạn đường quanh co.
  • Giảm rung lắc khi xe chạy qua đoạn đường không bằng phẳng.
  • Giảm khoảng cách trượt bánh khi xe thắng gấp.

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin, hãy gọi đến hotline 028 3979 74590917 155 007 0919 219 459 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button