Ô tô HONDA VEZEL lắp đặt bộ đệm giảm xóc TTC Urethane

Hình ảnh thực tế lắp đặt đệm giảm xóc TTC cho xe Honda Vezel

Tình trạng của xe xuất hiện nhiều rung lắc, dằn xóc khi di chuyển trên đường. Khách hàng đã tự tìm đến Icare để lắp bộ đệm giảm xóc TTC Urethane do đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm cũng như công dụng của đệm đối với ô tô.

đệm giảm xóc ttcKhách lắp 1 bộ đệm gồm 4 cái lắp vào 2 lò xo bánh trước và 2 lò xo bánh sau. Tổng thời gian lắp đặt là 15 phút. Sau khi lắp đệm, khách hàng cảm thấy rất hài lòng và thoải mái khi ngồi trên xe.

Một số thông tin về đệm giảm xóc TTC Urethane

Một đặc tính của đệm giảm chấn TTC là giá trị sở hữu lâu dài của đệm có thể so với kim cương. Tuổi thọ vượt trội của đệm và độ bền bỉ cao, đệm giảm chấn TTC còn được ví như “đệm kim cương” – bền bỉ, chắc chắn.

Hình dáng đệm được cấu tạo khối vùng cung cua mở, bao gồm 8 – 9 lỗ hình bầu dục trên bề mặt, sản phẩm có khả năng làm tiêu biến các lực tác dụng lên lò xo giảm xóc, giúp bạn lái xe an toàn, cảm giác thoải mái và bảo vệ phuộc nhún toàn diện cũng như nâng cao tuổi thọ của xe.

Địa chỉ phân phối đệm giảm chấn TTC chính hãng

Đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC Urethane là sản phẩm đến từ Hàn Quốc (Công ty TNHH Think Think Car Hàn Quốc – TTC Co., LTD) và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH toàn cầu Icare (Tên giao dịch: Icare Global Trading Co., LTD).

Muốn biết thêm chi tiết, có thể gọi đến số hotline 028.3979 74590917 155 0070919 219 459. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 (Thứ 2 đến Thứ Sáu Từ 8h30-17h30. Thứ Bảy 8h30-12h) để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Mong rằng, đệm giảm xóc ô tô TTC Urethane sẽ luôn luôn đem đến sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi di chuyển đường dài bằng ô tô.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button