Ô tô CHEVROLET GENTRA lắp đệm giảm chấn TTC Urethane

Đệm giảm chấn TTC Urethane đã và đang nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng. Ngoài ra, TTC Việt Nam liên kết với hơn 10 garage trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để thuận tiện cho việc lắp đặt đệm giảm chấn TTC.

Hình ảnh lắp đặt đệm giảm chấn TTC cho xe Chevrolet Gentra

Một bộ đệm giảm xóc TTC size B đã được lắp vào 4 lò xo 4 bánh xe của ô tô Chevrolet Gentra.

Sau khi lắp đệm: khách hàng cảm thấy hài lòng vì xe đã không còn tình trạng dằn xóc và rung lắc như lúc đầu và cảm giác lái xe rất êm mượt.

Ô tô CHEVROLET GENTRA lắp đệm giảm chấn TTC Urethane

Đệm giảm chấn TTC có xuất xứ từ Hàn Quốc là phụ tùng dành cho ô tô từ 4 – 7 chỗ có hệ thống phuộc dạng lò xo.

Khi lắp vào xe, đệm có công dụng giảm tải cho phuộc nhún, phân tán lực qua các lỗ tròn của đệm, kéo dài tuổi thọ cho xe.

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button