Ô tô CADILLAC CTS lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane 

Xe đã được sử dụng một thời gian do đó phuộc lò xo của xe không còn độ đàn hồi như trước. Và một bộ đệm giảm chấn đã được lắp vào 4 phuộc lò xo của xe CADILLAC CTS để đảm bảo sự an toàn cho người ngồi trên xe cũng như bảo vệ phuộc nhún.

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm chấn TTC Urethane của xe ô tô Cadillac CTS

Tình trạng xe: như đã nói ở phần trên thì đây là xe đã qua sử dụng một thời dai khá dài, phuộc nhún cũng vì thế mà xuống cấp, không còn độ đàn hồi. Thường xuyên xuất hiện tình trạng dằn xóc và rung lắc khi chạy qua những đoạn đường gồ ghề, nhiều ổ gà, ổ voi.

Một bộ đệm giảm chấn TTC Urethane size D đã được lắp vào 2 lò xo bánh trước và 2 lò xo bánh sau của xe.

Sau khi lắp đệm: phuộc xe đã được đệm bảo vệ và hỗ trợ tuyệt đối. Không còn tình trạng rung lắc hay xóc trên đường đi. Đệm giảm chấn TTC giúp cho phuộc nhún hoạt động một cách tốt nhất.

Đệm giảm chấn TTC Urethane còn gọi là đệm bảo vệ phuộc là sản phẩm dành cho xe ô tô từ 4 – 7 chỗ có hệ thống phuộc có dạng hình lò xo. Đệm có xuất xứ từ Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam do công ty TNHH Thương mại toàn cầu – Icare độc quyền phân phối.

Công dụng của đệm

  • Giảm xóc khi xe đi qua các đoạn đường gồ ghề.
  • Giảm nghiêng khi xe đi vào các khúc quanh co.
  • Giảm rung lắc khi xe đi qua đường không bằng phẳng.
  • Giảm khoảng cách trượt bánh khi xe thắng gấp.

Muốn biết thêm chi tiết hãy gọi đến hotline 028 3979 74590917 155 0070919 219 459 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM để được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button