Ô tô SUZUKI ALTO lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane

Xe đã được chủ sử dụng được một quãng thời gian khá dài và hệ thống phuộc bị xuống cấp, lò xo giãn. Khi đi trên đường xuất hiện rất nhiều hiện tượng dằn xóc, rung lắc khiến cho người ngồi trên xe khó chịu và mệt mỏi. Do đó, để khắc phục những hiện tượng đó một bộ đệm giảm chấn TTC đã được lắp vào hệ thống phuộc nhún của xe.

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm chấn TTC cho xe Suzuki Alto

Tình trạng xe trước khi lắp: xe đã qua sử dụng nên phuộc nhún bị co giãn, xuống cấp.

Một bộ đệm giảm chấn TTC Urethane gồm 4 cái size B được lắp vào phuộc lò xo 4 bánh xe.

Lái xe trong điều kiện trời mưa đường đất trơn trượt, hay đi qua điểm sạt lở… trên hành trình là những tình huống bất ngờ có thể không nằm trong kế hoạch di chuyển của bạn.

oto SUZUKI ALTO lap dat deemm giam chan ttc

Ngoài vấn đề trượt/ lết bánh do lốp mòn, lò xo xe đóng góp phần quan trọng trong việc giảm trượt bánh. Cụ thể, khi tài xế vào cua quá nhanh trong điều kiện đường trơn trượt với đôi lốp đã mòn, độ bám đường không còn tốt, kèm theo lò xo xe bị giãn, yếu đi khiến tài xế rất vất vả khi phanh và rẽ cua.

Sau khi lắp đặt : Đệm giảm chấn TTC Urethane lắp đặt vào lò xo phuộc nhún xe phân tán lực qua các lỗ tròn, xiết và kìm lại vận tốc phanh gấp. Giảm hẳn hiện tượng trượt lết bánh. Không xảy ra hiện tượng nghiêng xe do ma sát với mặt đường.

Bộ đệm giảm chấn TTC Urethane Buffer có xuất xứ từ Hàn Quốc, dành cho xe ô tô từ 4 – 7 chỗ có hệ thống phuộc bằng lò xo, có công dụng:

  • Giảm xóc khi xe đi qua đoạn đường gồ ghề.
  • Giảm nghiêng khi xe rẽ cua vào đoạn đường quanh co.
  • Giảm rung lắc khi xe chạy qua đoạn đường không bằng phẳng.
  • Giảm khoảng cách trượt bánh khi xe thắng gấp.

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car bạn có thể xem tại đây :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Thông qua những nỗ lực trong việc tạo ra sản phẩm sáng tạo cùng với việc nâng cao chất lượng, phát triển sản phẩm mới cũng như công nghệ mới. TTC Việt Nam tự hào là một bộ phận giúp thúc đẩy mạnh thị phần phụ tùng ô tô. Và trong tương lai, TTC Việt Nam tin rằng sẽ dẫn đầu quá trình toàn cầu hóa không chỉ ở Việt Nam mà còn ở thế giới.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button