Ô tô NISSAN lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane tại garage Singapore

Không cần phải bàn cãi thêm về độ hot của đệm giảm chấn TTC Urethane nữa vì các tính năng của đệm chắc hẳn những ai đã và đang lắp đệm đều cảm nhận được.

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm chấn TTC tại đất nước sư tử trắng Singapore

Đệm giảm chấn TTC Urethane có xuất xứ từ Hàn Quốc và được các nước ở Châu Á như Singapore, Malaysia, Ấn Độ,… ưa chuộng. Dưới đây là hình ảnh của một xế hộp lắp đặt đệm giảm chấn tại Singapore cho thấy độ hot của sản phẩm.

Sản phẩm đệm giảm chấn TTC Urethane luôn tự hào mang lại cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu khi di chuyển đường dài bằng ô tô.

Ngoài ra, công dụng chính của đệm vẫn là công cụ bảo vệ phuộc nhún ô tô giúp giảm dằn xóc, giảm rung lắc khi xe chạy ngang những đoạn đường không bằng phẳng. Giúp giảm nghiêng cũng như giảm trượt bánh cho xe khi chạy vào những khúc cua hoặc thắng phanh gấp.

Hiện nay, đệm giảm chấn TTC đã được du nhập về thị trường Việt Nam thông qua công ty TNHH Thương Mại Toàn Cầu và đang trên đà phát triển, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

TTC Việt Nam hiện nay đã có thể mở rộng kênh giao tiếp ở khắp mọi nơi giúp khách hàng đến gần với sản phẩm hơn cũng như có thể nắm bắt được mong muốn của khách hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button