Ô tô MITSUBISHI ATTRAGE lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane

Người ta thường gọi Mitsubishi Attrage là một dòng xe “rất thực dụng” vì sự đơn giản của thiết kế nhưng hướng đến bộ phận máy móc phải được ưu tiên lắp đặt các linh kiện chế tạo hướng đến sự siêu bền. Do đó, đệm giảm chấn TTC là sự lựa chọn hàng đầu của chủ xe.

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm chấn TTC Urethane cho xe Mitsubishi Attrage

Bác chủ xe Mitsubishi Attrage khó tính nhất cũng đồng tình với chúng tôi rằng lò xo/ phuộc nhún xe là bộ phận quan trọng nhất quyết định độ bền của xe. Do đó, việc lắp đặt đệm giảm chấn TTC giảm tải cho phuộc nhún, giảm rung lắc cho xe là việc cần được thực hiện ngay khi sử dụng ô tô.

Sau khi lắp đệm, khách hàng cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt khi chạy qua những đoạn đường không bằng phẳng, gồ ghề. Ngoài ra khi đi trên đường bằng phẳng, khách còn có thể cảm nhận rõ khi xe chạy ngang những nắp cống thoát nước.

Đệm giảm xóc TTC Urethane là sản phẩm đến từ Hàn Quốc, phụ tùng bảo vệ phuộc nhún lò xo dành cho xe từ 4 – 7 chỗ có phuộc nhún dạng lò xo. Độ bền của sản phẩm lên đến 10 năm.

Công ty TNHH Thương mại toàn cầu Icare là nơi độc quyền phân phối sản phẩm đệm giảm xóc TTC này trên toàn quốc.

Chỉ với 3.200.000 VNĐ cho 1 bộ đệm giảm xóc TTC Urethane gồm 4 cái lắp vào 4 lò xo bánh xe sẽ đem lại hiệu quả cho bạn, mang đến bạn những trải nghiệm lái xe tuyệt vời nhất.

Muốn biết thêm chi tiết hãy gọi đến số điện thoại 0917 155 0070919 219 459028 3979 7459 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP HCM để được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button