Ô tô LANDROVER SPORT lắp đệm giảm xóc TTC Urethane

Tình trạng xe gặp nhiều dằn xóc cũng như rung lắc khi di chuyển khiến cho người ngồi trên xe cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Do đó, khách hàng đã tìm hiểu và lắp đặt ngay một bộ đệm giảm xóc TTC Urethane tại garage.

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm xóc TTC Urethane của xe Landrover Sport

Tình trạng xe: trước khi lắp đệm, khi chạy trên đường bằng phẳng xe vẫn xuất hiện hiện tượng rung lắc và dằn xóc khiến cho người ngồi trên xe mệt mỏi.

Một bộ đệm giảm xóc TTC Urethane xuất xứ từ Hàn Quốc size C lắp vào 2 lò xo bánh xe trước và 2 lò xo bánh sau của xe.

Sau khi lắp: xe đã giảm hiện tượng rung lắc và dằn xóc rõ rệt khi chạy qua đường bằng phẳng cũng như đường gồ ghề. Xem chạy êm hơn giúp cho tài xế và các thành viên trên xe cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Bộ đệm giảm chấn TTC Urethane Buffer có xuất xứ từ Hàn Quốc, dành cho xe ô tô từ 4 – 7 chỗ có hệ thống phuộc bằng lò xo, có công dụng:

  • Giảm xóc khi xe đi qua đoạn đường gồ ghề.
  • Giảm nghiêng khi xe rẽ cua vào đoạn đường quanh co.
  • Giảm rung lắc khi xe chạy qua đoạn đường không bằng phẳng.
  • Giảm khoảng cách trượt bánh khi xe thắng gấp.

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin, hãy gọi đến hotline 028 3979 74590917 155 0070919 219 459 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

 

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button