Ô tô CHEVROLET LHS lắp đặt đệm giảm xóc TTC tại Garage

Xế hộp Chevrolet LHS gặp hiện tượng rung lắc và dằn xóc khi đang di chuyển trên đường và độ rung lắc mạnh nhất khi đi qua các đoạn đường gồ ghề.

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm xóc TTC Urethane

Tình trạng xe trước khi lắp: xe gặp tình trạng rung lắc và dằn xóc mạnh khi chạy qua những đoạn đường gồ ghề, nhiều ổ gà ổ voi.

Khách hàng đã tìm đến TTC Việt Nam để được tư vấn về sản phẩm đệm giảm chấn TTC Urethane. Sau khi nghe lời than phiền về tình trạng xe thì 1 bộ đệm giảm chấn TTC size A lắp vào 2 lò xo bánh trước và size B lắp vào 2 lò xo bánh sau của xe.

Sau khi lắp đệm: khách hàng cảm thấy hài lòng vì xe đã không còn tình trạng dằn xóc và rung lắc như lúc đầu và cảm giác lái xe rất êm mượt.

Đệm giảm chấn TTC có xuất xứ từ Hàn Quốc là phụ tùng dành cho ô tô từ 4 – 7 chỗ có hệ thống phuộc dạng lò xo.

Khi lắp vào xe, đệm có công dụng giảm tải cho phuộc nhún, phân tán lực qua các lỗ tròn của đệm, kéo dài tuổi thọ cho xe.

Đặc biệt, với công dụng chính là giảm xóc – giảm nghiêng – giảm rung lắc – giảm khoảng cách trượt bánh cho ô tô, góp phần tăng tuổi thọ cho xe và mang lại những trải nghiệm lái xe tuyệt vời nhất.

Liên hệ mua hàng hoặc muốn biết thêm chi tiết hãy gọi đến hotline 028 3979 74590917 155 007 0919 219 459. Ngoài ra, cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP HCM.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button