Những tiêu chí khi muốn mua đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC chất lượng tốt

Với số lượng hàng nhái đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường đã ảnh hưởng nhiều đến thương hiệu cũng như lợi ích của người dùng vì không thể phân biệt rõ sản phẩm. Do đó, để có thể phân biệt và mua đệm bảo vệ phuộc TTC chất lượng tốt một cách chính xác mọi người hãy đọc bài viết sau sẽ chia sẻ những tiêu chí khi muốn mua đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC chất lượng tốt.

Dựa vào gì để mua đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC chất lượng tốt?

Đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC Urethane Buffer là một dạng phụ tùng của ô tô được gắn vào lò xo giảm xóc (hệ thống phuộc nhún) của xe nhằm hỗ trợ lò xo hấp thu và phân tán lực tác dụng. Đệm TTC giúp cho xe di chuyển mềm mượt và giảm nhẹ tác động của những sự rung lắc, dằn xóc lên cơ thể của những người ngồi trên xe.

Với thiết kế độc đáo 8 đến 9 lỗ tròn hoặc hình bầu dục trên bề mặt được gắn vào giữa lò xo giảm xóc của bánh xe, đệm TTC Urethane mang lại hiệu quả tối ưu: giảm xóc, giảm rung lắc, chấn động, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của xe, giúp bạn lái xe an toàn và êm ái trên mọi hành trình.

đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC chất lượng tốt
Đệm giảm chấn TTC Urethane đến từ Hàn Quốc

Khi muốn mua đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC chất lượng tốt thì cần phải tìm hiểu cẩn thận về xuất xứ, nguồn gốc, chất liệu của sản phẩm. Ngoài ra đệm giảm chấn TTC có cấu tạo đặc biệt, có màu hơi trắng ngà, trên và dưới chiếc đệm có 2 dòng chữ in nổi thể hiện thương hiệu của sản phẩm:

            Dòng trên: “TTC Think Think Car TTC Think Think Car”.

            Dòng dưới: “MADE IN KOREA” in nổi ngay chính giữa.

Tính năng vượt trội bạn sẽ cảm nhận được khi mua đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC chất lượng tốt

Bảo vệ tối ưu bộ phận phuộc nhún của ô tô

Sử dụng bộ đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ giúp bảo vệ phuộc một cách tối ưu nhất vì phần lớn xung lực tác động vào đã bị đệm TTC hấp thu gần như là hoàn toàn. Tuổi thọ của đệm giảm chấn TTC lên đến 10 năm giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng và sửa chữa bộ phận phuộc nhún của ô tô.

Giảm cự ly hãm phanh đảm bảo an toàn cho người lái xe

Cự ly hãm phanh là độ dài đoạn đường sau khi phanh xe vẫn tiếp tục di chuyển. Cự ly hãm phanh sẽ lớn nếu lực phanh lớn hơn lực ma sát với mặt đường. Lúc đó, thân xe di chuyển thêm 1 đoạn về phía trước và có một lực kéo nhẹ trở lại. Đệm TTC sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước tránh trường hợp thắng gấp.

đệm bảo vệ phuộc ô tô ttc chất lượng tốt
Đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ giúp cho bạn lái xe an toàn hơn trên mọi nẻo đường

Giảm độ nghiêng cho xe khi di chuyển đến những khúc cua

Sử dụng đệm giảm chấn TTC sẽ góp phần cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua những khúc quanh giữ cho xe không bị nghiêng hẳn sang một bên.

Giảm xóc, rung lắc cho ô tô

Khi nói đệm giảm chấn TTC Urethane giúp xua đi mệt mỏi khi lái xe là vì bộ đệm sẽ hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô. Từ đó đệm TTC sẽ làm giảm xóc, rung lắc trên đường gập ghềnh. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình.

Với những ưu điểm kể trên, còn chần chờ gì mà không nhanh chóng mua bộ đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC chất lượng tốt tại công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại toàn cầu Icare – chuỗi thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Vì đây là nơi phân phối độc quyền nhập khẩu đệm TTC từ Hàn Quốc.

Một số địa chỉ cung cấp bộ đệm giảm chấn do Icare Global Trading phân phối như:

Công ty TNHH Toàn cầu Icare: tầng 3 số 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Công ty TNHH MTV Ngọc Nhẫn: 62, Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Tp.HCM

Hoặc có thể gọi đến hotline 0917.155.007 hay 08 3620 7459 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Theo thinkthinkcar.vn

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button