Những chi tiết nhỏ có thể làm hư hỏng xế cưng của bạn

Để xế cưng của bạn luôn được “khỏe mạnh” và hoạt động ổn định thì bạn cần phải chú ý chăm sóc và bảo dưỡng xe một cách cẩn thận. Nhiều khi chỉ với những chi tiết nhỏ cũng có thể làm hư hỏng xế yêu do đó bạn cần phải có bí quyết phát hiện sớm những hư hỏng để kịp thời “chữa bệnh” cho xế cưng của mình.

Bí quyết phát hiện sớm những hư hỏng của xe

Sỡ hữu một chiếc ô tô là điều rất tuyệt vời nhưng để ô tô luôn khỏe và hoạt động tốt thì bạn cần phải có kiến thức về việc chăm sóc, bảo dưỡng cho xe. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là bạn cần phải tinh mắt phát hiện những hư hỏng và có hướng xử lý tuyệt vời.

Chú ý đèn cảnh báo trên bảng táp-lô

Đây là chỉ số quan trọng trên xe ô tô do đó các nhà sản xuất đã “ưu ái” biểu hiện một cách cụ thể bằng vạch màu thông qua cụm đồng hồ riêng biệt trên bảng táp-lô. Nó cho biết động cơ làm việc trong điều kiện nhiệt độ cho phép hay không nếu giá trị đo vượt quá mức bình thường thì điều đó có nghĩa rằng động cơ xe đang làm việc quá tải.

Cách giải quyết vấn đề khẩn cấp nếu đang lên dốc là hãy tắt hết các thiết bị phụ tải như máy lạnh, hệ thống âm thanh,… Sau đó, về số thấp để tăng mô-men xoắn.

Kiểm tra lốp xe

Trước khi bắt đầu chuyến đi dài, việc kiểm tra lốp xe là điều cực kỳ quan trọng. Thời gian gần đây có không ít trường hợp xe bị nổ lốp trên cao tốc dẫn đến nhiều vụ tai nạn thương tâm. Do đó, bạn cần phải kiểm tra lốp xe trước khi bắt đầu hành trình.

Chú ý đến tiếng ồn

Trong quá trình lái xe, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy những tiếng ồn lạ dưới gầm xe hay trong khoang máy. Khi gặp trường hợp này bạn cần phải bình tĩnh phán đoán xem tiếng ồn phát ra từ đâu để có giải pháp xử lý kịp thời.

đệm giảm xóc

Kiểm tra phuộc nhún của xe

Khi di chuyển trên đường chắc hẳn rằng bạn sẽ gặp phải những tình trạng dằn xóc, rung lắc. Tình trạng này nếu không được khắc phục sẽ gây ra nhiều hệ quả khôn lường đối với ô tô và cả người ngồi trên xe.

Giải pháp duy nhất để khắc phục tình trạng này là lắp đệm giảm xóc ô tô TTC Urethane Buffer cho hệ thống phuộc của xe.

Khi lắp đệm giảm xóc TTC, ô tô của bạn sẽ được đệm bảo vệ một cách tốt nhất với những tính năng tuyệt vời của đệm. Đệm giảm chấn TTC là phiên bản mới nhất mà TTC Hàn Quốc vừa cho ra mắt mang những bước tiến vượt bậc về chất liệu, thiết kế và công nghệ sản xuất. Mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lái xe đồng thời góp phần nâng cao tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Do đó, TTC Việt Nam luôn tự hào về dòng sản phẩm đệm giảm chấn TTC này sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết bạn có thể gọi đến hotline bên dưới
Số ĐT: 028 3979 74590917 155 0070919 219 459
Hoặc đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 (Thứ 2 đến Thứ Sáu Từ 8h30-17h30. Thứ Bảy 8h30-12h).

Bài liên quan



Trả lời

Call Now Button