Nâng cấp giảm xóc ô tô hay lắp đệm giảm chấn TTC?

Hệ thống giảm xóc là phuộc nhún của xe ô tô là bộ phận quan trọng giúp cân đối và ổn định xe khi đang di chuyển trên những đoạn đường bấp bênh gồ ghề. Vậy khi phuộc nhún không ổn định thì nên nâng cấp hay sử dụng phụ tùng hỗ trợ như đệm giảm chấn TTC?

Nâng cấp phuộc nhún như thế nào?

Phuộc là chi tiết dễ hư hỏng nhất trong các bộ phận liên quan đến hệ thống giảm xóc còn các bộ phận khác như nhíp, lò xo hay thanh xoắn thì khó hư hỏng hơn.

Hệ thống giảm xóc nếu xuất hiện tình trạng chảy dầu có nghĩa là đang bắt đầu quá trình hư hỏng,… tuy nhiên vẫn có một số trường hợp không gây hư hỏng ngay lập tức mà sử dụng một thời gian mới hư hỏng. Do đó, người dùng thường lựa chọn biện pháp sửa giảm xóc ô tô vì sẽ giảm thiểu chi phí hơn.

Nếu bạn quyết định sửa giảm xóc ô tô thì bạn đang tiết kiệm được một khoản vì sửa giảm xóc chi phí thấp và cũng không cần phải chờ đợi.

Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ thời gian sử dụng bộ giảm xóc sau khi đã sửa chữa không thể đoán trước được vì có thể sử dụng trong 1 tháng, 1 tuần hoặc có thể là vài ngày.

Tăng tuổi thọ của giảm xóc bằng sản phẩm hỗ trợ? Tại sao không?

Việc giảm xóc có hiện tượng chảy dầu là do quá trình hoạt động liên tiếp quá tải bởi áp lực hoặc sự hoạt động liên tục trong thời gian quá dài, làm rút ngắn tuổi thọ của phuộc.

Xã hội ngày càng phát triển, ở các nước trên thế giới người ta đã biết về đệm giảm chấn TTC dành cho ô tô 4 – 7 chỗ có phuộc nhún dạng lò xo. Đây là một dạng phụ tùng của ô tô có tác dụng giảm xóc, giảm chấn và bảo vệ phuộc ô tô có tuổi thọ lên đến 10 năm.

Thông qua cấu tạo đặc biệt, khi được gắn kết với lò xo, đệm sẽ phân tán bớt lực tác động từ bánh xe thông qua lò xo và ảnh hưởng đến thân xe. Do được bộ đệm che chở nên phuộc sẽ phải làm việc ít hơn cũng như được bảo vệ nhiều hơn, tăng tuổi thọ của lò xo lên đến gấp hai lần.

Đây là sản phẩm được ưa chuộng không riêng ở nước ta mà còn nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng đến từ khắp thế giới. Hiện sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Icare Global Trading Co., Ltd, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Vì vậy, nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết hãy gọi đến hotline 028 3979 74590917 155 0070919 219 459 hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 để được nhân viên tư vấn mua hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button