Mercedes GLK CDI lắp đệm giảm chấn TTC tại Tiên Phong Auto

Mercedes GLK CDI trang bị thêm đệm giảm chấn TTC tại Tiên Phong Auto giúp chiếc xe êm ái và mượt mà hơn . Một bản nâng cấp của Mercedes GLK CDI sau khi lắp đặt đệm giảm chấn TTC .

Thông tin về Mercedes GLK CDI lắp đặt đệm giảm chấn TTC

Giới thiệu: Mercedes GLK CDI là dòng xe có tính năng offroad ấn tượng ,tiết kiệm nhiên liệu và được đánh giá là xe có độ an toàn cao .Một đặc điểm nữa là đây là mẫu xe dùng động cơ dầu nên chiếc xe mang tới một sự mạnh mẽ đáng kinh ngạc mà các dòng xe động cơ xăng không có được .

Mercedes GLK CDI lắp đệm giảm chấn TTC tại Tiên Phong A

Tình trạng của xe trước khi lắp : Như hình thì chiếc xe khá là hoàn hảo và mới tinh . Tính năng và sự mạnh mẽ của chiếc Mercedes GLK CDI hầu như vẫn mạnh mẽ như thuở nào .

Sau khi lắp đặt đệm giảm xóc TTC : Sau khi lắp đặt đệm giảm chấn TTC thì như hiệu quả giảm xóc và giảm rung lắc cho Mercedes GLK CDI được nâng lên tuyệt đối . Đặc biệt là với những đường cua , drift hay thắng gấp đều cải thiện tới mức tuyệt đối . Một sự nâng cấp cho chiếc xe Mercedes GLK CDI giúp xe có những trải nghiệm tuyệt vời giúp nâng cấp tính năng offroad đặc biệt của dòng xe Mercedes GLK CDI.

Địa điểm lắp đặt : Tiên Phong Auto

Mercedes GLK CDI lắp đệm giảm chấn TTC tại Tiên Phong A

Mercedes GLK CDI lắp đệm giảm chấn TTC tại Tiên Phong A

Mercedes GLK CDI lắp đệm giảm chấn TTC tại Tiên Phong A

*Hình ảnh do khách hành cung cấp

Lưu ý : Lắp đặt chính xác để mang lại hiệu quả tốt nhất với cho xe .Nếu không sẽ không có tác dụng nhiều .

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

Đệm giảm chấn Think Think Car

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

 

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button