Mazda CX-5 – Chiếc xe dòng Mazda thứ 177 lắp đệm giảm chấn TTC

Hình ảnh thực tế lắp đặt do một vị khách chạy chiếc Mazda CX-5 đến Garage lắp đặt đệm giảm chấn TTC .Đây cũng là chiếc xe thứ 177 của dòng Mazda lắp đặt đệm giảm xóc TTC

Thông tin về chiếc xe Mazda CX-5 lắp đặt đệm giảm chấn TTC

Giới thiệu: Mạnh mẽ, thể thao và nhiều công nghệ là những từ dùng để đánh giá chiếc xe này. Mazda CX-5 là chiếc crossover cỡ nhỏ mà hãng xe Nhật năm 2012,2013  là  mẫu xe đầu tiên của Mazda áp dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo. Xe bán ở hầu khắp các thị trường trên thế giới và được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là chiếc xe Mazda CX-5 là một trong những chiếc xe được đánh giá cao là một trong những chiếc xe an toàn nhất thế giới.

Mazda CX5 lắp đặt đệm giảm chấn TTC

Tình trạng của xe trước khi lắp : Chiếc xe Mazda CX-5 còn rất mới nhưng khách hàng muốn xe êm hơn và chở nặng tốt ( tình trạng chở nặng xe hay bị cạ gầm ) để chạy xe đường dài đỡ mệt mỏi hơn.

Địa điểm lắp đặt : Gagage 365 (auto365.vn)

Một bộ đệm giảm chấn TTC gồm 4 cái đệm cho 4 cái lò xo của xe .

Mazda CX5 lắp đặt đệm giảm chấn TTC Hình 1

Mazda CX5 lắp đặt đệm giảm chấn TTC Hình 2

Mazda CX5 lắp đặt đệm giảm chấn TTC Hình 3

*Hình ảnh do khách hành cung cấp

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

đệm giảm chấn TTC

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

 

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button