LEXUS ES 350 lắp đặt đệm giảm chấn tại Auto Phạm Gia

LEXUS ES 350 một dòng xe được nhiều người ưa thích tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Đến với Think Think Car Việt Nam, chiếc LEXUS ES 350 trang bị bộ đệm giảm chấn TTC giúp giảm xóc và cảm giác thoải mái khi lái xe .

Thông tin về LEXUS ES 350 lắp đặt đệm giảm chấn TTC

Giới thiệu:LEXUS ES 350 là một trong những chiếc xe đời đầu gắn nhãn ES được Lexus giới thiệu từ năm 1989 tới nay. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường đã có rất nhiều mẫu xe dòng ES được nâng cấp theo năm tháng. Nhưng nổi bật trong số đó là ES 350 với doanh số bán hàng năm đều ở mức ấn tượng.

Trước đây, ES 350 được phát triển dựa trên Toyota Camry. Tuy nhiên trong quá trình phát triển thì ES có những đổi mới và thiết kế kiểu dáng sang trọng ấn tượng. Dòng LEXUS ES 350 được Think Think Car giới thiệu hôm nay qua một vị khách lắp đệm giảm chấn TTC. Hình ảnh lắp đặt và nhận xét của khác biệt khi lắp đệm giảm chấn TTC vào xe.

LEXUS ES 350 lắp đặt đệm giảm chấn tại Auto Phạm Gia Hình 1
LEXUS ES 350 lắp đặt đệm giảm chấn tại Auto Phạm Gia Hình 1

Tình trạng của xe trước khi lắp : Tuy xe lâu nhưng bảo dưỡng rất tốt do bảo dưỡng thường xuyên . Phuộc nhún lò xo còn mới tinh giữ nguyên bản của một chiếc LEXUS ES 350 đời đầu bởi vì được chủ xe bảo dưỡng và chăm sóc rất cận thận.

Sau khi lắp đặt đệm giảm xóc TTC : Hiệu quả như mong đợi của khách hàng khi lắp đệm giảm chấn TTC. Nhất là hiệu quả giảm xócgiảm rung lắc cho xe cải thiện rõ rệt nhất. Đánh lái tốt hơn trên các cung đường dài và mang lại cảm giác thoải mái khi lái xe . ( Khách đã test sau khi lắp )

Địa điểm lắp đặt : Auto Phạm Gia – Xem địa chỉ garage bên dưới .

LEXUS ES 350 lắp đặt đệm giảm chấn tại Auto Phạm Gia Hình 2
LEXUS ES 350 lắp đặt đệm giảm chấn tại Auto Phạm Gia Hình 2
LEXUS ES 350 lắp đặt đệm giảm chấn tại Auto Phạm Gia Hình 3
LEXUS ES 350 lắp đặt đệm giảm chấn tại Auto Phạm Gia Hình 3
LEXUS ES 350 lắp đặt đệm giảm chấn tại Auto Phạm Gia Hình 4
LEXUS ES 350 lắp đặt đệm giảm chấn tại Auto Phạm Gia Hình 4

*Hình ảnh do khách hành cung cấp

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

Đệm giảm chấn Think Think Car
Đệm giảm chấn Think Think Car

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

 

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button