Lắp đệm giảm chấn TTC cho KIA RIO 2016 tại Vietnam Auto Care

KIA RIO là một dòng xe không còn mới lạ đối với người Việt Nam. Với mẫu mã hút mắt và giá hợp lí thì KIA RIO cũng là một sự lựa chọn ưa thích tại Việt Nam. Nay đến với Think Think Car chính là chiếc xe KIA RIO 2016 dòng sedan với mong muốn tạo sự khác biệt khi lái xe.

 

Sự êm ái dành cho KIA RIO với đệm giảm chấn TTC

Tình trạng trước khi lắp đệm giảm chấn : Do chủ xe chỉ di chuyển xung quanh thành phố nên tình trạng xe rất ổn. Tổng thể về bên ngoài lẫn bên trong vẫn rất mới cho được anh chủ xe chăm rất kĩ. Tập trung vào bộ phận nâng cấp cho chiếc xe ngày hôm nay chính là lò xo xe. Bộ phận quan trọng để bạn có một chuyến đi thoải mái. Qua một khoảng thời gian sử dụng thì lò xo xuống cấp 1 tí, chiều cao lò xo bị giảm không đáng kể.

KIA RIO 2016 sedan lắp đệm giảm chấn

KIA RIO 2016 sedan lắp đệm giảm chấn

KIA RIO 2016 sedan lắp đệm giảm chấn

Sau khi lắp đặt đệm giảm xóc TTC : Sau khi lắp đệm giảm chấn thì chiều cao ô tô được cải thiện và cảm giác xe cứng cáp hơn do sau khi lắp thì đệm trả lại chiều cao ban đầu của xe. Thoải mái hơn khi lái xe trên chăn đường dài đặc biệt là mỏi cổ do tác động rung lắc của xe khi chạy trên nhiều đoạn đường khác nhau. Sau khi lắp đệm tình trạng xe rung lắc, xóc nảy được giảm thiểu hẳng . Đặc biệt là giảm nghiêng khi cua giúp tay lái và bo cua tốt hơn trong nhiều trường hợp

Đây là một số cảm nhận chung từ khách hàng khi lắp đệm giảm chấn phản hồi về Think Think Car Việt Nam .Nếu bạn muốn xem chi tiết công dụng sẽ hoặc liên hệ với chúng tôi xin hãy xem phía dưới.

Địa điểm lắp đặt : Garage tại TPHCM  ( địa chỉ garage bên dưới )

*Hình ảnh do khách hành cung cấp

Lưu ý : Lắp đặt chính xác để mang lại hiệu quả tốt nhất với cho xe .Nếu không sẽ không có tác dụng nhiều .

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

Đệm giảm chấn Think Think Car

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

 

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button