KIA MORNING tự lắp đệm giảm chấn TTC tại nhà

KIA MORNING là dòng xe khá quen thuộc với người sử dụng ô tô tại Việt Nam. Đây là xế cưng đã được sử dụng một thời gian và được lắp đệm giảm chấn TTC tại nhà và không cần phải đem ra garage.

Thông tin về ô tô Kia Morning lắp đặt đệm giảm chấn TTC

Giới thiệu: Theo các chuyên gia đánh giá xe KIA Morning cho biết, nếu khách hàng có khoảng trên 400 triệu đồng mà muốn sở hữu xe mới thì Morning 2016 luôn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc. Kia Morning là dòng xe có thể nói được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

KIA MORNING lắp đệm giảm xóc TTC tại nhà Hình 1

Tình trạng của xe trước khi lắp: đây là xe đã qua sử dụng và có hiện tượng dằn, xóc nảy khi di chuyển trên đường.

Khách tự lắp tại nhà.

Một bộ đệm giảm chấn TTC gồm 4 cái 4 phuộc lò xo của 4 bánh xe. 2 cái size B lắp vào 2 phuộc lò xo phía trước v

KIA MORNING lắp đệm giảm xóc TTC tại nhà Hình 2

KIA MORNING lắp đệm giảm xóc TTC tại nhà Hình 3

*Hình ảnh do khách hành cung cấp

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

Đệm giảm xóc TTC

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

 

Bài liên quan2 Bình luận

Trả lời

Call Now Button