Không quá 300.000đ mỗi tháng để bảo vệ phuộc, tại sao không?

Theo chia sẻ của một anh khách hàng nói rằng hàng năm anh phải bỏ ra một số tiền không dưới 10 triệu mỗi năm để nâng cấp và bảo dưỡng xe đặc biệt là hệ thống giảm xóc của xe cần phải nâng cấp thường xuyên để phục vụ tính chất công việc. Nếu khấu trừ những bộ phận khác thì riêng bộ phận phuộc đã ngốn hết của anh không dưới 5 triệu.

Vậy, câu hỏi đặt ra tại sao phải bỏ ra một số tiền lớn như vậy hàng năm chỉ để bảo vệ phuộc trong khi còn rất nhiều giải pháp khác như sử dụng sản phẩm đệm giảm xóc?

Vì hiện nay thì người ta vẫn chưa thực sự tin tưởng về các sản phẩm bảo vệ phuộc hoặc do có quá ít thông tin về sản phẩm.

Thông thường, tất cả đều đem xe để nâng cấp phuộc nhún do sử dụng xe thường xuyên để phục vụ tính chất công việc. Mỗi lần tân trang đều phải bỏ ra số tiền không nhỏ.

Nếu cứ tiếp tục bỏ ra số tiền đó hàng năm chỉ để nâng cấp phuộc thì thật là tốn kém. Thay vì cứ bỏ ra số tiền như vậy thì tại sao lại không thử các giải pháp khác như lắp đệm giảm xóc TTC Urethane chỉ với giá thấp hơn nhiều mà tuổi thọ kéo dài lên đến 10 năm?

Ngoài ra, khi bảo dưỡng tại Garage là theo vòng tuần hoàn. Vì mỗi năm bạn phải đem xe bảo dưỡng từ 1 đến 2 lần. Do đó, số tiền phải bỏ ra nhiều hơn so với sắm cho xế cưng của mình 1 bộ sản phẩm bảo vệ phuộc.

Chỉ với 3.200.000đ cho một bộ đệm giảm xóc TTC Urethane bao gồm 4 cái lắp vào 4 lò xo của bánh xe chia cho 12 tháng thì trong 1 tháng không quá 300.000đ bạn đã có thể bảo vệ phuộc nhún mà lại còn hỗ trợ việc kéo dài tuổi thọ cho xe với độ bền lên đến 10 năm. Tại sao lại không nhỉ?

linh kiện ô tô
Đệm giảm xóc dành cho ô tô TTC Urethane Buffer

Sản phẩm đệm giảm xóc TTC Urethane có xuất xứ từ Hàn Quốc là phụ tùng dành cho ô tô từ 4 – 7 chỗ có phuộc nhún dạng lò xo. Được làm từ chất liệu Urethane đặc biệt (chất liệu làm nên giày Nike) đệm giảm xóc TTC có độ bền rất cao lên đến 10 năm.

Ngoài việc bảo vệ và hỗ trợ phuộc, đệm còn có công dụng giảm xóc, giảm nghiêng, giảm rung lắc, giảm trượt bánh khi đi trên đường. Hiệu quả đã được chứng nhận bởi các khách hàng đã lắp đặt đệm TTC.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với TTC Việt Nam để sắm cho xế cưng của mình một bộ đệm giảm xóc TTC.

Hiện nay, đệm giảm xóc TTC Urethane được phân phối độc quyền bởi Icare Global Trading Cop., Ltd tại Việt Nam. Do đó, nếu muốn mua hàng hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 028 3979 74590917 155 0070919 219 459.

Hoặc có thể đến trực tiếp tại 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10. TPHCM. TTC Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường.

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button