Khách hàng nâng cấp phụ kiện để bảo vệ lò xo – phuộc nhún ô tô

Từ một sản phẩm xa lạ, đệm giảm chấn TTC đã dần hình thành được thương hiệu TTC tại thị trường Việt Nam. Đệm giảm chấn TTC đã và đang phát triển rộng khắp toàn quốc cũng như nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng từ mọi miền đất nước nhờ những lợi ích bảo vệ lò xo – phuộc nhún ô tô.

Hầu hết khách hàng tìm đến đệm giảm chấn TTC Urethane mong muốn có một giải pháp nâng cấp, bảo vệ, hỗ trợ giảm xóc ô tô, đồng thời giúp tài xế và các thành viên trên xe thoải mái hơn khi di chuyển trong suốt cuộc hành trình.

phuộc nhún ô tô

Những rung lắc, chấn động mạnh, thắng gấp, tải trọng, nhiều yếu tố mặt đường, thời tiết, tình huống không kiểm soát được khi lái xe…. là những nguyên nhân khiến cho phuộc nhún lò xo của xe luôn phải làm việc trong sức ép và khiến xe xuống cấp một cách nhanh chóng.

Đệm giảm chấn TTC – Giải pháp bảo vệ phuộc nhún ô tô

Đệm giảm chấn TTC Urethane góp phần trong việc: Giảm Xóc- Giảm Nghiêng- Giảm Rung Lắc- Giảm khoảng cách trượt bánh cho ô tô, và nâng cấp hệ thống giảm xóc cho xe một cách rất nhẹ nhàng thông qua bộ đệm giảm chấn lắp vào lò xo xe mang lại hiệu quả hơn mong đợi.

Hiện nay, đệm giảm chấn TTC đang được phân phối độc quyền tại Công ty TNHH Thương mại điện tử Toàn cầu – Icare Global Trading Co., Ltd. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và có giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng do đó người tiêu dùng không cần phải lo lắng vì hàng giả, hàng lậu có mặt khắp mọi nơi.

Mọi người muốn biết thêm thông tin chi tiết thì có thể đến địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh, p.12, quận 10, TP HCM hoặc có thể gọi đến số hotline 028.3979 74590917 155 0070919 219 459 để được nhân viên Icare tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua hàng tận tâm nhất.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button