Hình ảnh Jaguar F-Pace 2017 lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane như thế nào ?

Jaguar F-Pace 2017 là một trong những mẫu xe SUV sang trọng của thượng hiệu nổi tiếng mang tên Jaguar – dòng F Pace là dòng xe SUV đầu tiên của thương hiệu đến từ Anh quốc này. Nhằm giới thiệu cũng như đem lại một số hình ảnh thực tế lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn TTC Urethane từ Hàn Quốc.

Giới thiệu sơ về chiếc xe lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane như sau :

Vẻ đẹp và tính thiết thực thường không đi kèm với nhau. Tuy nhiên, điều này lại không đúng đối với trường hợp của Jaguar F-Pace 2017. Được thiết kế với ngoại hình thể thao mạnh mẽ thừa hưởng từ mẫu concept C-X17 cũng như chiếc sport coupe F-Type, F-Pace vẫn mang đầy đủ tiện nghi của một mẫu xe sang và tính thực dụng cho nhu cầu sử dụng hằng ngày. Đây là một mẫu SUV có cảm giác lái thú vị và là một trong những mẫu xe có giá cả cạnh tranh, tiết kiệm nhiên liệu và rộng rãi nhất trong phân khúc xe compact hạng sang. Xe có sức chứa 5 hành khách với năm cấp độ thiết kế: Base, Premium, Prestige, R-Sport và S. Tất cả các biến thể ngoại trừ S sẽ có sẵn với tùy chọn động cơ 20d hoặc 35t.

Jaguar F-Pace 2017

Jaguar là hãng chuyên sản xuất xe sedan hạng sang và xe thể thao, nhưng Jaguar đã chứng tỏ biệt tài ở phân khúc xe. Mẫu SUV F-Pace vừa có tỷ lệ hài hòa cân đối, vừa mang phong cách đặc trưng của Jaguar, đơn giản nhưng rất tinh tế. Mọi ngôn từ về thiết kế của chiếc xe này có lẽ cũng không thể thuyết phục bằng hai giải thưởng World Car of the Year 2017World Car Design of the Year 2017 mà chiếc xe này mang về chỉ sau vài tháng ra mắt. Đây chỉ là tổng quan về chiếc xe mà Think Think Car muốn nói đến trong chuyến lắp đặt sản phẩm cho chiếc SUV hạng sang đến từ Anh quốc.

Để đem lại thêm một bước đột phá về cảm giác lái cũng như sự thoải mái khi đi cùng gia đình trên nhiều chuyến đi dài. Thì chủ xe chiếc xe Jaguar F-Pace 2017 đã đến với chúng tôi để lắp đặt và trải nghiệm sản phẩm.

Hình ảnh lắp đặt sản phẩm :

Jaguar F-Pace 2017 và đệm giảm chấn TTC Urethane
Jaguar F-Pace 2017 và đệm giảm chấn TTC Urethane
Jaguar F-Pace 2017 và đệm giảm chấn TTC Urethane
Jaguar F-Pace 2017 và đệm giảm chấn TTC Urethane
Jaguar F-Pace 2017 và đệm giảm chấn TTC Urethane

 

Kích cỡ lắp đặt
Trước E
Sau C

Đây chỉ là những hình ảnh được chụp lại trong quá trình lắp đặt sản phẩm. Hiệu quả và chất lượng được khẳng định khi có rất nhiều khách hàng lắp đặt sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể xem chi tiết về sản phẩm cũng như thông tin khi bạn còn thắc mắc về đệm giảm chấn ở bên dưới.

*Hình ảnh do được chụp cận cảnh trong khi lắp đặt.

Lưu ý : Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm có mẫu mã giống với đệm giảm chấn TTC với chất liệu kém chất lượng và rẻ tiền có thể gây hỏng hóc và không an toàn khi lắp vào xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

 

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button