Icare Việt Nam phân phối giá đệm giảm chấn rẻ và chất lượng

Đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC Urethane trên thị trường Việt Nam hiện nay là một sản phẩm phụ tùng ô tô khá mới, với công nghệ sáng chế được cấp bằng thiết kế và được công nhận là sản phẩm bảo vệ, hỗ trợ giảm xóc tốt nhất cho xe hơi. Trên thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Icare Global Trading Co., LTD (Icare Việt Nam) với giá đệm giảm chấn ô tô TTC niêm yết theo quy định. Do đó, mọi người nếu quan tâm có thể đến Icare Việt Nam để mua sản phẩm.

Giá đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane Buffer tại Icare Việt Nam

Đệm giảm chấn TTC Urethane là một trong các sản phẩm phụ tùng dành cho ô tô được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam phân phối độc quyền bởi Icare Việt Nam. Đệm giảm chấn là sản phẩm dành cho các dòng ô tô với thiết kế hiện đại giúp nâng cao hiệu suất và độ bền của xe.

Đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC Urethane là sản phẩm đến từ Hàn Quốc (Công ty TNHH Think Think Car Hàn Quốc – TTC Co., LTD) và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH toàn cầu Icare (Tên giao dịch: Icare Global Trading Co., LTD).

giá cao su giảm chấn
Đệm giảm xóc TTC Urethane Buffer

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, công ty Icare Global Trading Co., LTD đã thống nhất mức giá đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane là 3.200.000VNĐ/ bộ (4 bánh). Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ lắp cho 2 bánh xe với giá phân nửa là 1.600.000VNĐ.

Về kích thước của 2 cặp đệm có thể giống hoặc khác nhau vì vậy trước khi lắp bạn nên đo đạc thật kỹ lò xo của 4 bánh xe để chắc rằng đệm mua về sẽ phù hợp.

Giá đệm giảm chấn ô tô TTC  luôn được niêm yết chung trên toàn quốc nên bạn không cần phải lo lắng giá mỗi nơi khác nhau.

Đệm giảm chấn TTC Urethane Buffer có những tính năng gì vượt trội?

Với kết cấu gồm 8 hoặc 9 lỗ hình tròn hoặc bầu dục  gắn vào giữa lò xo giảm xóc của bánh xe, đệm bảo vệ phuộc ô tô có tác dụng làm tiêu biến lực tác động lên xe. Bạn sẽ chỉ cảm nhận được êm mượt trong suốt hành trình dù xe chạy trên các địa hình ghồ ghề.

Giúp giảm xóc hiệu quả

Đệm giảm chấn TTC với kết cấu gồm 8 đến 9 lỗ hình tròn hoặc hình bầu dục được làm bằng chất liệu đặc biệt gắn vào giữa lò xo giảm xóc của bánh xe, có tác dụng làm tiêu biến lực tác động lên xe. Ngoài ra, với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình.

Giảm cự ly hãm phanh đảm bảo an toàn cho người lái xe

Cự ly hãm phanh là độ dài đoạn đường sau khi phanh xe vẫn tiếp tục di chuyển. Cự ly hãm phanh sẽ lớn nếu lực phanh lớn hơn lực ma sát với mặt đường. Lúc đó, thân xe di chuyển thêm 1 đoạn về phía trước và có một lực kéo nhẹ trở lại. Đệm TTC sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước tránh trường hợp thắng gấp.

đệm bảo vệ phuộc ô tô giúp giảm cự ly hãm phanh
Giúp người lái xe hạn chế được những nguy hiểm

Giảm độ nghiêng khi xe đi qua những khúc quanh, khúc cua

Sử dụng đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC sẽ góp phần cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua những khúc quanh giữ cho xe không bị nghiêng và đảm bảo an toàn cho người lái.

Bảo vệ và nâng cấp hệ thống phuộc nhún

Những cú va chạm mạnh khi di chuyển trên địa hình xấu sẽ khiến cho phụ tùng của xe bị ảnh hưởng. Với kết cấu linh hoạt như màn chắn lực, đệm giảm chấn TTC sẽ giảm thiếu tối đa những hao mòn không đáng có bên trong xe, đảm bảo sự hoạt động bền bỉ của động cơ xe, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị nhất.

Nếu có thắc mắc về giá đệm giảm chấn TTC Urethane thì có thể gọi đến hotline 0917.155.007 hay 08 3620 7459 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

✬✬ Đệm giảm chấn TTC Urethane – Trải nghiệm hành trình An toàn – Êm ái cùng TTC ✬✬

Theo thinkthinkcar.vn

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button