HOT!! Nóng hổi ô tô KIA K3 lắp đặt đệm giảm chấn TTC tại garage Phú Thịnh

Xế hộp KIA K3 độ mâm xe được anh chủ đưa đến garage Phú Thịnh tại quận Tân Phú, TP HCM lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane.

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm chấn TTC Urethane cho xe Kia K3

Tình trạng trước khi lắp: xe gặp tình trạng rung lắc và dằn xóc khi đi ngang qua những đoạn đường không bằng phẳng và gồ ghề.

Một bộ đệm giảm chấn TTC Urethane size B đã lắp vào lò xo 2 bánh trước và 2 bánh sau của ô tô Kia K3 chỉ với 15 phút lắp đặt tại garage.

KIA K3 lắp đặt đệm giảm chấn TTC tại garage Phú Thịnh

Sau khi lắp: xe đã giảm rung lắc rõ rệt khi chạy qua đoạn đường gồ ghề, không bằng phẳng. Xe chạy êm hơn giúp tài xế và các thành viên trên xe cảm thấy thoải mái.

Đệm giảm xóc TTC Urethane là sản phẩm dành cho xe ô tô từ 4 – 7 chỗ có hệ thống lò xo theo dạng phuộc nhún. Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 0917 155 007
Địa chỉ : 456/36A Cao Thắng, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button