Giảm xóc lò xo bằng linh kiện ô tô hot nhất hiện nay

Sỡ hữu một chiếc xế hộp là một điều vô cùng tuyệt vời tuy nhiên để có thể sử dụng và chăm sóc một cách tốt nhất là điều khó nhất là khi xe chạy qua những đoạn đường gồ ghề.

Vì sao? Vì khi chạy ngang những đoạn đường gập ghềnh, không bằng phẳng thì chắc chắn rằng xe sẽ gặp tình trạng dằn xóc hoặc rung lắc không ít thì nhiều. Nếu tình trạng kéo dài sẽ gây những hậu quả nặng nề cho xe cũng như người ngồi trên xe.

Vậy để giải quyết tình trạng này thì phải làm như thế nào?

Đừng lo, nay đã có một giải pháp tốt nhất đó là sử dụng một linh kiện ô tô hot nhất trong thời gian gần đây.

Linh kiện ô tô gì hot nhất hiện nay?

Giảm xóc ô tô là một trong những bộ phận quan trọng trong hệ thống treo nhằm góp phần giúp cân đối và ổn định xe khi di chuyển trên các đoạn đường xấu, gồ ghề.

Trên thị trường linh kiện ô tô hiện nay cái tên đệm giảm chấn TTC Urethane đã không còn xa lạ đối với những ai đang sở hữu xế hộp. Tuy nhiên để hiểu rõ được công dụng cũng như tiện ích mà đệm mang lại thì không phải ai cũng biết.

Ở các nước phát triển trên thế giới người ta đã biết về đệm giảm xóc dành cho ô tô 4 – 7 chỗ có phuộc nhún dạng lò xo. Đây là một linh kiện ô tô xuất xứ từ Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam có tác dụng giảm xóc, giảm chấn và bảo vệ phuộc ô tô có tuổi thọ lên đến 10 năm.

Thông qua cấu tạo đặc biệt, khi được gắn kết với lò xo, đệm sẽ phân tán bớt lực tác động từ bánh xe thông qua lò xo và ảnh hưởng đến thân xe. Do được bộ đệm che chở nên phuộc sẽ phải làm việc ít hơn cũng như được bảo vệ nhiều hơn, tăng tuổi thọ của lò xo lên đến gấp hai lần.

Với nhu cầu sử dụng đệm giảm chấn ngày càng nhiều trên khắp cả nước, TTC Việt Nam không ngừng cố gắng khắc phục những thiếu sót từng ngày cũng như cải thiện dịch vụ một cách tốt nhất để có thể nhận được sự tin yêu của quý khách hàng.

Hiện tại, các khách hàng ở khắp các tỉnh từ miền bắc cho đến tận miền tây đã có thể tận tay nhận hàng mà không bị mất phí giao hàng. Riêng tại khu vực TP HCM thì ngoài trụ sở chính tại 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10 thì khách hàng có thể mua sản phẩm hoặc trải nghiệm tại hơn 10 Garage ô tô trên địa bàn.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button