Giải pháp đệm giảm chấn TTC giúp giảm rung lắc cho xe hơi của bạn

Sở hữu một chiếc xe trong thời gian dài sẽ khiến phương tiện của bạn không thể giữ được độ bền cũng như chức năng như ban đầu. Khi đi trên đường xấu hoặc di chuyển trong thời gian dài điều tất yếu bạn sẽ phải cảm nhận sự xuống cấp của xe và một trong những vấn đề phổ biến nhất là hiện tượng rung lắc khi đi trên đường. Do đó, bạn cần phải có giải pháp giúp giảm rung lắc cho xe hơi của bạn bằng các sản phẩm hỗ trợ như đệm giảm chấn TTC Urethane – sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay.

Đệm giảm chấn TTC Urethane là sản phẩm gì?

Đệm giảm chấn TTC Urethane là sản phẩm gắn ở giữa cuộn lò xo của xe hơi, hỗ trợ bộ phận giảm xóc của ô tô, giúp cho hành trình lái xe của bạn bớt mệt mỏi và dằn xóc.

Đây là một trong những công nghệ mới mà chỉ có TTC (think think car) mới có và là sự phối hợp hoàn hảo tạo nên chất liệu hoàn toàn mới. Với cấu tạo khối vòng cung mở bao gồm 8 – 9 lỗ hình bầu dục trên bề mặt, sản phẩm có khả năng làm tiêu biến lực tác dụng lên lò xo giảm xóc.

đệm giảm chấn ttc
Đệm giảm chấn TTC – Sản phẩm bảo vệ cho ô tô của bạn

Đệm giảm chấn TTC được tạo nên từ công thức phối trộn đặc biệt giữa Urethane tinh khiết và một số nguyên liệu cao cấp khác. Nhờ đó, đệm giảm chấn TTC Urethane được cấp bằng sáng chế và có khả năng thách thức bất kỳ tác động bên ngoài nào tác dụng lên lò xo giảm xóc và ô tô của bạn.

Bên cạnh đó, TTC chỉ tập trung vào nghiên cứu và sản xuất ra bộ đệm giảm chấn trong suốt 20 năm qua. Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm, TTC cho ra mắt bộ đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane giúp bạn lái xe an toàn, thoải mái, giảm rung lắc ngay cả trên những con đường xấu, ghô ghề, bảo vệ và tăng thêm tuổi thọ cho xe.

Đệm giảm chấn ô tô – Giải pháp giảm rung lắc cho xe hơi của bạn

Thỉnh thoảng một cơn rung côn hoặc lắc xe có thể phát ra từ khoang động cơ bởi vì động cơ không nhận được đủ không khí, nhiên liệu hoặc tia lửa cần thiết để vận hành một cách mềm mượt.

Cách giải quyết tình trạng này tương đối rẻ và đơn giản như đảo vòng lốp định kỳ hay cân bằng lại bánh xe. Bạn cũng cần kiểm tra kỹ bởi đây có thể là dấu hiệu của những hư hỏng trầm trọng hơn về cơ cấu lái hoặc hệ thống treo.

đệm giảm chấn ttc
Đệm giảm chấn giúp bạn lái xe an toàn

Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời bạn cần phải tìm cho mình một cách giải quyết triệt để hơn. Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, sử dụng đệm giảm chấn ô tô là cách giảm rung lắc cho xe hơi hoàn hảo nhất.

Khi nói đệm giảm chấn TTC Urethane giúp xua đi mệt mỏi khi lái xe là vì bộ đệm sẽ hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô. Từ đó làm giảm xóc, rung lắc trên đường gập ghềnh. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình.

Đệm giảm chấn ô tô sẽ góp phần cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo cho bạn vào cua an toàn và chuyên nghiệp hơn.

Địa chỉ uy tín để sỡ hữu cho mình một đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane

Hiện nay, trên thị trường tại Việt Nam đệm giảm chấn ô tô đang được phát triển và phân phối độc quyền bởi công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại toàn cầu Icare. Là một trong những chuỗi thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Một số địa chỉ cung cấp bộ đệm giảm chấn do Icare Global Trading phân phối như:

Công ty TNHH Toàn cầu Icare: tầng 3 số 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Công ty TNHH MTV Ngọc Nhẫn: 62, Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Tp.HCM

Hoạc một số kênh bán hàng Online như:

Lazada.vn

Sendo.vn

Vatgia.vn

Chodientu.vn

5giay.vn

✬✬ Đệm giảm chấn TTC Urethane – Trải nghiệm hành trình An toàn – Êm ái cùng TTC ✬✬

Theo thinkthinkcar.vn

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button