Giải pháp chống mệt mỏi khi đi ô tô do rung lắc gây ra

Bạn thường xuyên gặp phải tình trạng say xe vì xe rung lắc, dằn xóc quá nhiều trên đường? Bạn phải chịu đựng trong thời gian dài và vẫn không có cách giải quyết dứt điểm? Hãy cùng tìm hiểu giải pháp chống say xe khi đi ô tô do rung lắc gây ra.

Nguyên nhân gây ra tình trạng rung lắc

Sở hữu một chiếc xe trong thời gian dài sẽ khiến phương tiện của bạn không thể giữ được chức năng hoàn hảo như ban đầu. Và một trong những vấn đề phổ biến nhất cũng như khó chịu nhất là hiện tượng rung lắc khi đi trên đường. Một số nguyên nhân gây tình trạng rung lắc trên đường

Động cơ:

Một cơn lắc xe hoặc rung côn có thể phát ra từ khoang động cơ, bởi vì động cơ không nhận được đủ không khí, nhiên liệu hoặc tia lửa cần thiết để vận hành một cách trơn tru.

rung lắcTrục trặc:

Nếu một trục bị cong, chiếc xe của bạn sẽ dễ dàng tham gia vào một vụ va chạm hoặc rủi ro. Nó sẽ tạo ra một vụ chen lấn sau đó và cơn chấn động thường có cường độ nhanh dần khi tăng tốc.

Phuộc xe:

Xe đã được sử dụng một thời gian, hệ thống phuộc nhún của xe sẽ dần bị xuống cấp do đó khi di chuyển ít nhiều cũng sẽ gặp hiện tượng rung lắc.

Do đó, cần phải có một giải pháp có thể giải quyết tình trạng rung lắc giúp cho người ngồi trên xe không còn say xe cũng như bảo vệ xe.

Đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane – Giải pháp giúp xe không bị rung lắc

Đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane sản xuất tại Hàn Quốc. Với vai trò giúp xe ô tô chạy êm mượt hơn thông qua bộ đệm giảm chấn lắp vào lò-xo 2 bánh xe trước và bánh xe sau của ô tô, cấu tạo đệm giảm xóc là các lỗ tròn sẽ làm “nhiệm vụ” phân tán lực giúp xe chạy êm hơn, các đặc biệt:

Giảm rung lắc xe, giảm nghiêng, giảm khoảng cách trượt bánh giúp tài xế không mệt mỏi và các thành viên trên xe thoải mái, không say xe.

Qúa trình lắp đặt nhanh chóng trong vòng 15 phút, đơn giản nhưng như độ bền của đệm cao mang đến trải nghiệm giảm xóc, giảm nghiêng, giảm rung lắc cho xe hơn mong đợi.

Sỡ hữu một bộ đệm giảm chấn TTC chỉ với giá 3.200.000 nghìn đồng với tuổi thọ lên đến 10 năm và còn vô số những công dụng đi kèm khác.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến ngay địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10. Tp HCM hoặc nhanh tay gọi ngay đến hotline 028 3979 74590917 155 0070919 219 459 để được các bạn nhân viên tư vấn mua hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button