Giá đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC Urethane tốt nhất ở đâu tại TPHCM?

Đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC Urethane trên thị trường Việt Nam hiện nay là một sản phẩm phụ tùng ô tô khá mới, với công nghệ sáng chế được cấp bằng thiết kế và được công nhận là sản phẩm bảo vệ, hỗ trợ giảm xóc tốt nhất cho xe hơi. Theo đó, đã có nhiều người lợi dụng sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội nên đã bán với giá khá cao, khiến cho nhiều người e ngại và phân vân. Do đó, để biết được giá đệm bảo vệ phuộc TTC Urethane ở đâu rẻ và tốt nhất, mọi người hãy theo dõi bài viết sau đây.

Đệm bảo vệ phuộc TTC Urethane Buffer là gì?

Đệm bảo vệ phuộc ô tô còn gọi là đệm giảm chấn TTC là một phụ tùng xuất hiện trên thị trường gần đây với tính năng bảo vệ và hỗ trợ cho bộ phận giảm xóc của xe ô tô, đem lại cảm giác an tâm cũng như sự hỗ trợ tuyệt vời nhất cho chiếc xe của bạn.

Được sản xuất từ chất liệu Urethane tinh khiết trong suốt, độc quyền giúp nâng cao hiệu suất và độ bền cho đệm giảm chấn TTC. Ngoài ra còn kết hợp với các nguyên liệu cao cấp khác sản xuất theo mẫu thiết kế đã được nâng cấp bằng sáng chế về công nghệ và kiểu dáng thách thức mọi tác động lên ô tô.

giá đệm bảo vệ phuộc ô tô ttc urethane
Gía đệm giảm chấn cho ô tô TTC Urethane hợp lý và tốt nhất chỉ có tại Icare Global Trading 

Kết cấu của đệm giảm chấn bao gồm 8 đến 9 lỗ tròn hoặc hình bầu dục được gắn vào giữa lò xo giảm xóc của bánh xe. Nó có tác dụng làm tiêu biến các xung lực tác động lên xe trong quá trình vận hành giúp cho bạn luôn có cảm nhận được sự mềm mượt khi lái xe.

Đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC Urethane là sản phẩm đến từ Hàn Quốc (Công ty TNHH Think Think Car Hàn Quốc – TTC Co., LTD) và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH toàn cầu Icare (Tên giao dịch: Icare Global Trading Co., LTD). Và giá đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC Urethane được niêm yết theo quy định.

Giá đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC Urethane trên thị trường Việt Nam

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, công ty Icare Global Trading Co., LTD đã thống nhất giá đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC Urethane là 3.200.000VNĐ/ bộ (4 bánh). Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ lắp cho 2 bánh xe với giá phân nửa là 1.600.000VNĐ.

Một bộ sản phẩm được bán ra gồm 2 hộp, mỗi hộp gồm 2 sản phẩm có nghĩa là 1 bộ gồm 2 cặp đệm bảo vệ gắn vào lò xo của 4 bánh xe.

Về kích thước của 2 cặp đệm có thể giống hoặc khác nhau vì vậy trước khi lắp bạn nên đo đạc thật kỹ lò xo của 4 bánh xe để chắc rằng đệm mua về sẽ phù hợp.

Bên cạnh đó, để biết chắc rằng bạn đang mua đúng sản phẩm chính hãng và đúng giá đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC Urethane thì cần phải biết một số điều sau đây:

Dòng trên bề mặt sản phẩm có ghi dòng chữ: “TTC Think Think Car”

Dòng bên dưới về mặt ghi “MADE IN KOREA”.

Tính năng của đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC Urethane Buffer

Giảm xóc cho ô tô

Đệm giảm chấn TTC Urethane giúp giảm xóc nảy và rung lắc trong quá trình di chuyển của ô tô, mang lại sự thoải mái và giảm bớt mệt mỏi khi lái xe, đem đến sự khác biệt trong trải nghiệm lái xe của bạn. Với đệm giảm chấn TTC Urethane, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát tay lái và hành trình của bạn sẽ an toàn và êm ái hơn rất nhiều.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua hay khúc quanh

Đệm giảm xóc cho ô tô TTC sẽ làm giảm lực tác động khiến xe bị nghiêng sang một bên khi xe đi vào những khúc cua hay những cung đường quanh co. Làm giảm lực phương ngang – lực này có khả năng làm thay đổi trọng tâm xe và làm nghiêng xe. Ngoài ra, đệm TTC còn cải thiện độ nhún giúp cho người lái điều khiến xe mượt mà và vững vàng hơn.

đệm bảo vệ phuộc ô tô ttc chất lượng tốt
Đệm giảm độ nghiêng cho xe TTC Urethane bảo vệ cho bạn khỏi những nguy hiểm

Bảo vệ và nâng cấp phuộc nhún của ô tô

Đệm đàn hồi sẽ giảm sự rung lắc gây ra từ hoạt động của động cơ hoặc khi xe tiếp xúc với đường đi. Khi lái xe trên đường cao tốc với tốc độ cao sẽ gây ra nhiều rung lắc do sự ma sát với mặt đường và công suất hoạt động của máy.

Giảm bớt sự mệt mỏi khi lái xe đường dài

Đệm bảo vệ phuộc ô tô TTC Urethane giúp giảm xóc và rung lắc trong quá trình di chuyển của ô tô, mang lại sự thoải mái và giảm bớt sự mệt mỏi trong khi lái xe. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát tay lái và hành trình của bạn sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Một số địa chỉ cung cấp bộ đệm giảm chấn do Icare Global Trading phân phối như:

Công ty TNHH Toàn cầu Icare: tầng 3 số 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Công ty TNHH MTV Ngọc Nhẫn: 62, Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Tp.HCM

Hoặc gọi đến hotline 0917.155.007 hay 08 3620 7459 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

✬✬ Đệm giảm chấn TTC Urethane – Trải nghiệm hành trình An toàn – Êm ái cùng TTC ✬✬

Theo thinkthinkcar.vn

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button