Ford Ranger hầm hố “độ” đệm giảm chấn TTC

Khách “độ” chiếc Ford Ranger với đệm giảm chấn TTC giúp mang lại cảm giác tốt hơn trên những cung đường off-road cũng như giúp xe có độ bền lâu hơn trước mọi con đường.

Thông tin về chiếc xe Ford Ranger hầm hố lắp đặt đệm giảm chấn TTC

Giới thiệu: Đối với những người biết xe và yêu xe chắc hẳng khổng thể nào không biết dòng xe Ford Ranger. Dòng xe được nhiều người ưa chuộng nhất Việt Nam nhất là đối với những người đam mê dòng xe bán tải vì những tính năng vượt trội và ưu việt của dòng xe này .

Tình trạng của xe trước khi lắp: Đây là một chiếc xe đã được độ qua . Nhìn trong hình có thể thấy về hầm hố và mạnh mẽ của dòng xe Ford Ranger của vị khách hàng đến bảo trì và lắp đặt đệm giảm chấn . Tình trạng xe bây giờ do thường xuyên di chuyển trên các con đường off-road nên hệ thống treo xe dần xuống cấp ( cụ thể là lò xò xe ) .

Khách tự lắp tại garage.

Một bộ đệm giảm chấn TTC gồm 4 cái 4 phuộc lò xo của 4 bánh xe. Vì ở phía sau là giảm xóc bằng lá nhiếp nên chỉ lắp được cho 2 lò xo ở phía trên . Vì lò xo hơi dài nên lắp 2 đệm với mỗi lò xo nhằm đạt hiệu quả tốt nhất cho xe.

Lò xo xe Ford Ranger trước khi lắp đệm
Lò xo xe Ford Ranger trước khi lắp đệm
Lò xo xe Ford Ranger sau khi lắp đệm
Lò xo xe Ford Ranger sau khi lắp đệm
Ford Ranger lắp đệm giảm chấn hoàn tất
Ford Ranger lắp đệm giảm chấn hoàn tất

*Hình ảnh do khách hành cung cấp

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

Đệm giảm xóc TTC

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

 

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button