Đệm giảm xóc ô tô TTC giúp bạn không bị nghiêng xe rẽ đột ngột

Hiện nay tình trạng đường phố ngày càng được chính quyền nâng cấp tuy nhân song song đó vẫn còn tồn tại nhiều tuyến đường cong “chết người” khiến cho người dân luôn trong tình trạng thấp thỏm khi bắt buộc phải chạy qua. Đã có nhiều trường hợp do không làm chủ được vô lăng nên đã xảy ra tai nạn lật xe khi rẽ vào các khúc quanh gây nguy hiểm cho những xe con xung quanh. Vậy để phòng tránh được tình trạng này, đệm TTC sẽ giúp bạn hạn chế những nguy hiểm khi bạn chuyển hướng.

Thấp thỏm khi phải chạy qua những cung đường cong “chết người”

Theo thông tin Bộ GTVT đưa, con số tai nạn giao thông tại những cung đường cong này ngày càng tăng do mặt đường xuống cấp, tài xế không làm chủ được vô lăng của mình nên đã gây ra nhiều trường hợp tai nạn gây nguy hiểm đến tính mạng và xe. Có thể đưa ra những đoạn đường cong thường xuyên xảy ra tai nạn đó là đoạn cong từ thành phố Thái Bình về thị trấn Diêm Điền. Có thời gian, trên quãng đường này xảy ra đến 20 vụ tai nạn.

Nguyên nhân chính là do nền đường không vững, sụt lún nhiều làm cho mặt đường vồng lên, lõm xuống, không phẳng. Nguy hiểm hơn nữa là đoạn vồng lên, lõm xuống nối tiếp nhau. Do đó, phuộc xe sẽ phải hoạt động hết công suất khi di chuyển qua đia hình này.

Đệm giảm chấn TTC giúp xe giảm nghiên khi vào khúc cua

Lắp đệm giảm chấn TTC vào phuộc xe, đệm sẽ thực hiện nhiệm vụ giảm nghiêng cho xe. Bản chất của đệm sẽ tạo ra lực li tâm làm cản lực hướng tâm khi rẽ vào khúc quanh để xe không bị nghiêng. Lực li tâm là phản lực của lực hướng tâm tác động vào xe khi đang rẽ khúc quanh, giữ cho xe cân bằng và không bị nghiêng quá nhiều theo chiều rẽ.

Đệm giảm chấn TTC được tạo nên từ công thức phối trộn đặc biệt giữa Urethane tinh khiết và một số nguyên liệu cao cấp khác. Nhờ đó, đệm giảm xóc TTC Urethane được cấp bằng sáng chế và có khả năng thách thức bất kỳ tác động bên ngoài nào tác dụng lên lò xo giảm xóc và ô tô của bạn

Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn có thể gọi đến số hotline 0917.155.007 hoặc 028 3620 7459 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Bài liên quan



Trả lời

Call Now Button