Đệm giảm chấn TTC Urethane xuất hiện trên tạp chí AUTOCAR Ấn Độ

Đệm giảm chấn TTC Urethane không chỉ phổ biến ở các nước Đông Nam Á mà nay còn xuất hiện trên tạp chí AUTOCAR của Ấn Độ. Điều này chứng tỏ rằng đây là sản phẩm chất lượng đem đến cho người dùng những lợi ích không thể nào tuyệt vời hơn.

Những giấy chứng nhận mà đệm giảm chấn TTC đã nhận được

Sau nhiều năm nghiên cứu và sáng tạo sản phẩm, đệm giảm chấn TTC đã trải qua rất nhiều bài kiểm tra về hình thức cũng như chất lượng. Đến ngày hôm nay, đệm TTC tự hào nhận được các giấy chứng nhận như:

  • Giấy đăng ký thương hiệu TTC toàn cầu.
  • Giấy chứng nhận MAIN – BIZ
  • Chứng nhận quản lý và đổi mới doanh nghiệp do Tổng cục quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc cấp.
  • Chứng nhận đảm bảo chất lượng do viện nghiên cứu và kiểm nghiệm Hàn Quốc cấp.
  • Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001.
  • Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nga (GOST).
  • Bằng sáng chế, thiết kế Hàn Quốc.

Và càng tự hào hơn nữa khi xuất hiện trên tạp chí AUTOCAR của Ấn Độ – một trong những tạp chí có tiếng về ô tô và những sản phẩm phụ tùng đi kèm tại đất nước này.

đệm cao su giảm chấn
Đệm giảm chấn TTC Urethnae giúp bạn lái xe mượt hơn trên đường

Đệm giảm chấn TTC Urethane mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Xã hội ngày càng phát triển, ở các nước trên thế giới người ta đã biết về đệm giảm xóc dành cho ô tô 4 – 7 chỗ có phuộc nhún dạng lò xo. Đây là một dạng phụ tùng của ô tô có tác dụng giảm xóc, giảm chấn và bảo vệ phuộc ô tô có tuổi thọ lên đến 10 năm.

Thông qua cấu tạo đặc biệt, khi được gắn kết với lò xo, đệm sẽ phân tán bớt lực tác động từ bánh xe thông qua lò xo và ảnh hưởng đến thân xe. Do được bộ đệm che chở nên phuộc sẽ phải làm việc ít hơn cũng như được bảo vệ nhiều hơn, tăng tuổi thọ của lò xo lên đến gấp hai lần.

Đây là sản phẩm được ưa chuộng không riêng ở nước ta mà còn nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng đến từ khắp thế giới. Hiện sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Icare Global Trading Co., Ltd, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Vì vậy, nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết hãy gọi đến hotline 028 3979 74590917 155 0070919 219 459 hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 để được nhân viên tư vấn mua hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button