Đệm giảm chấn TTC Urethane trang bị cho xe TOYOTA INNOVA

Garage ô tô 365 tại Thành Phố Hồ Chí Minh tiếp tục nhận đơn hàng lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane cho xe Toyota Innova

Hình ảnh lắp đặt thực tế đệm giảm chấn TTC Urethane cho xe Toyota Innova

Tình trạng trước khi lắp: đây là xe đã qua sử dụng nên phuộc nhún đã bị yếu dần theo thời gian, xe khi di chuyển trên đường hay gặp nhiều hiện tượng dằn xóc và rung lắc.

Do đó, chủ xe đã đưa xe đến garage ô tô 365 để hỏi về cách khắc phục tình trạng này và được nhân viên tại đây tư vấn lắp đệm giảm chấn TTC Urethane.

Và một bộ đệm giảm chấn TTC Urethane gồm 4 cái, 2 cái size B đã được lắp vào phuộc lò xo 2 bánh xe phía trước và 2 cái size D được lắp vào phuộc lò xo 2 bánh xe phía sau.

Sau khi lắp đệm: xe đã giảm rung lắc rõ rệt khi chạy qua đoạn đường gồ ghề, không bằng phẳng. Xe chạy êm hơn giúp tài xế và các thành viên trên xe cảm thấy thoải mái.

Phuộc nhún như đã nói ở trên là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành xe. Khi phuộc gặp vấn đề, không thể hoạt động tốt như ban đầu thì khi lái xe có thể xảy ra nhiều tình huống nguy  hiểm cho tài xế và các thành viên trên xe.

Đệm giảm xóc TTC Urethane là sản phẩm dành cho xe ô tô từ 4 – 7 chỗ có hệ thống lò xo theo dạng phuộc nhún. Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại toàn cầu Icare là nơi độc quyền phân phối sản phẩm đệm giảm xóc TTC này trên toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car bạn có thể xem tại đây :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Thông qua những nỗ lực trong việc tạo ra sản phẩm sáng tạo cùng với việc nâng cao chất lượng, phát triển sản phẩm mới cũng như công nghệ mới. TTC Việt Nam tự hào là một bộ phận giúp thúc đẩy mạnh thị phần phụ tùng ô tô. Và trong tương lai, TTC Việt Nam tin rằng sẽ dẫn đầu quá trình toàn cầu hóa không chỉ ở Việt Nam mà còn ở thế giới.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button