Đệm giảm chấn TTC Urethane đã có mặt tại Singapore

Singapore – Đảo quốc Sư tử của Đông Nam Á, là một đất nước nổi tiếng với tiêu chí xanh –sạch – đẹp và đặt sự an toàn lên đầu tiên. Trước đây, Singapore chỉ là một làng chài yên bình, nhỏ bé với dân số rất ít nhưng hiện nay đất nước Sư tử đã trở thành một trong những đất nước sạch nhất Thế giới, một địa điểm sầm uất nhất với nhiều điều thú vị ẩn sâu.

Đệm giảm chấn TTC Urethane – Sản phẩm đột phá hiện nay

Vì Singapore là một đảo quốc nhỏ, xung quanh bao bọc bằng biển lớn do đó nơi đây có nhiều điểm du lịch thu hút nhiều du khách đến từ khắp thế giới. Chính vì vậy, để có thể di chuyển, hầu hết người dân đều sử dụng xe ô tô là phương tiện chính.

Di chuyển bằng ô tô là chính nên người dân tại đây rất chú trọng đế việc bảo vệ sức khỏe cũng như bảo vệ xế cưng của mình khỏi những tác động xấu. Do đó để đảm bảo cả 2 việc bảo vệ sức khỏe cũng như xế cưng, người dân Singapore đã và đang lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane Buffer cho ô tô của mình.

đệm giảm chấn ttc

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại Singapore

Đệm TTC ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu của người dân tại đây bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Đệm giảm chấn TTC Urethane là một dạng phụ tùng dành cho xe hơi từ 4 – 7 chỗ có phuộc nhún hình lò xo. Đệm TTC có xuất xứ từ Hàn Quốc và là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Cấu tạo của đệm từ hợp chất Urethane (là chất dùng để sản xuất ra đế giày Nike – nổi tiếng thế giới). Với tuổi thọ vượt trội và độ bền bỉ cao, đệm giảm chấn TTC còn được ví như “đệm kim cương’ do tính bền bỉ, chắc chắn và mang giá trị lâu dài.

Đệm giảm chấn TTC Urethane góp phần trong việc: Giảm Xóc- Giảm Nghiêng- Giảm Rung Lắc- Giảm khoảng cách trượt bánh cho ô tô, và nâng cấp hệ thống giảm xóc cho xe một cách rất nhẹ nhàng thông qua bộ đệm giảm chấn lắp vào lò xo xe mang lại hiệu quả hơn mong đợi.

Vậy Singapore đã thử tại sao chúng ta lại không?

Hiện nay, tại Việt Nam đệm giảm chấn TTC Urethane đang được độc quyền phân phối bởi Icare Global Trading Co ., LTD nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Mọi người muốn biết thêm thông tin chi tiết thì có thể đến địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh, p.12, quận 10, TP HCM hoặc có thể gọi đến số hotline 028.3979 74590917 155 0070919 219 459 để được nhân viên Icare tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button