Đệm giảm chấn TTC Urethane chu du khắp châu Á

Với xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chú trọng đến sức khỏe cũng được nâng cao. Tại các nước châu Á như Malaysia, Singapore, Philipines thì hầu như phương tiện di chuyển là xe ô tô do đó người dân thường rất chú trọng đến việc đảm bảo an toàn trong việc lái xe cũng như việc bảo vệ ô tô của mình.

Đệm giảm chấn TTC nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng

Do phương tiện chính di chuyển là ô tô nên người dân ở các nước châu Á thường rất chú trọng việc nâng cấp cũng như bảo vệ xế cưng của mình. Khi sử dụng xe ô tô trong thời gian dài, các bộ phận trên xe sẽ dần xuống cấp đặc biệt là hệ thống phuộc nhún – bộ phận chủ chốt của xe.

Vì vậy, để có thể bảo vệ phuộc nhún cũng như hỗ trợ cho phuộc, đệm giảm chấn TTC ra đời. Đây là sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc, là phụ tùng dành cho xe ô tô từ 4 – 7 chỗ có phuộc dạng lò xo.

Với nhiều năm nghiên cứu và sáng tạo, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng đã cho ra đời sản phẩm mang tính đột phá, bảo vệ phuộc nhún cũng như bảo vệ cho người ngồi trên xe. Đệm giảm chấn TTC bao gồm 8 – 9 lỗ hình tròn hoặc hình bầu dục có tác dụng làm tiêu tán lực tác động.

Đệm giảm chấn TTC Urethane góp phần trong việc: Giảm Xóc- Giảm Nghiêng- Giảm Rung Lắc- Giảm khoảng cách trượt bánh cho ô tô, và nâng cấp hệ thống giảm xóc cho xe một cách rất nhẹ nhàng thông qua bộ đệm giảm chấn lắp vào lò xo xe mang lại hiệu quả hơn mong đợi.

Tại Malaysia

Với mật độ dân số sử dụng xe ô tô là phương tiện di chuyển chính chiếm hơn 70% thì đệm giảm chấn TTC đã và đang trở thành một trợ thủ đắc lực cho cánh tài xế. Theo khảo sát thực tế cho thấy, khách hàng sau khi lắp đệm giảm chấn TTC thì cảm nhận sự dằn xóc được giảm đi một cách rõ rệt, giúp người ngồi trên xe thoải mái hơn trước.

đệm giảm chấn ttc

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại Malaysia 

Tại Singapore

Di chuyển bằng ô tô là chính nên người dân tại đây rất chú trọng đế việc bảo vệ sức khỏe cũng như bảo vệ xế cưng của mình khỏi những tác động xấu. Do đó để đảm bảo cả 2 việc bảo vệ sức khỏe cũng như xế cưng, người dân Singapore đã và đang lắp đặt đệm giảm chấn TTC Urethane Buffer cho ô tô của mình.

Các nước khác đã chọn đệm giảm chấn TTC cho xế cưng của mình, còn bạn thì sao? Hãy cho chúng tôi thấy sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button