Đệm giảm chấn TTC “chinh phục” chiếc Nissan Navara NP300

Chiếc xe Nissan Navara NP300 lắp đặt đệm giảm chấn TTC tại garage Phú Thịnh đã chinh phục khách hàng bởi hiệu quả và cảm giác lái xe mang lại từ sản phẩm của Think Think Car . 

Thông tin về Nissan Navara NP300 lắp đặt đệm giảm chấn TTC

Giới thiệu: Nissan NP300 Navara là một mẫu xe bán tải có thiết kế đẹp, sang trọng, có thể phù hợp cho cả mục đích đi trong đô thị. Đặc biệt với bản cao cấp nhất NP300 Navara VL thì nội thất có đầy đủ tiện nghi của một chiếc SUV và sức mạnh cũng đáng gờm. Là một chiếc xe được nhiều người biết tới và ưa thích trong cộng đồng Việt cũng như trong giới mê xe offroad

Nissan Navara NP300  lắp đặt đệm giảm chấn TTC 1

Tình trạng của xe trước khi lắp : Nhằm giúp cho xe êm hơn và ổn định hơn khi lái xe vào nhưng con đường offroad . Nâng cấp xe để cho xe mang lại cảm giác thoải mái khi đi xe đường dài . Đây là lí do ban đầu đã đưa khách hàng đến với sản phẩm đệm giảm chấn TTC .

Sau khi lắp đặt đệm giảm xóc TTC : Ngoài sự mong đợi ban đầu như khi khách muốn lắp đệm TTC thì nó còn mang lại cảm giác lái xe tuyệt vời . Cảm giác lái và ôm sát cua hơn tạo nên nhưng cung đường lái siêu đẹp . Mang lại cảm giác hài lòng hơn sự mong đợi từ ban đầu khách hàng dành cho sản phẩm .

Địa điểm lắp đặt : Garage Thịnh PhúXem địa chỉ garage bên dưới .

Một bộ đệm giảm chấn TTC gồm 2 cái đệm giảm xóc với size B cho 2 lò xò sau của chiếc Nissan Navara NP300 .

Nissan Navara NP300 lắp đặt đệm giảm chấn TTC 2

Nissan Navara NP300 lắp đặt đệm giảm chấn TTC 3

Nissan Navara NP300 lắp đặt đệm giảm chấn TTC 4

Nissan Navara NP300 lắp đặt đệm giảm chấn TTC 5

*Hình ảnh do khách hành cung cấp

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

đệm giảm chấn TTC

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

 

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button