Đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane và những thành tựu đạt được

Với những thành tựu đạt được, TTC đã mang sản phẩm đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane đến gần với khách hàng hơn, giúp họ có cái nhìn cận cảnh về sản phẩm của mình – một sản phẩm đơn giản nhưng mang lại lợi ích cho cộng đồng nhiều hơn là lợi thế kinh doanh.

Đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane đã được ra đời như thế nào

Đệm chống rung hay còn gọi là đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane là sản phẩm được tạo nên từ công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất. Đây là sản phẩm của tập đoàn Think Think Car – tập đoàn phụ tùng xe hơi nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Công dụng chính của sản phẩm đệm chống rung ô tô này là trợ lực cho lò xo và phuộc nhún, giúp giảm tần số và biên độ dao động của thân xe, làm cho xe ô tô chạy êm ái hơn và ít dằn xóc nhất có thể. Sản phẩm đệm giảm chấn ô tô được ra đời bắt nguồn từ sự trăn trở của người sáng lập ra TTC – ông Jung Mun Soo – sự trăn trở về một sản phẩm giúp cho căn bệnh đau lưng của ông không tái phát mỗi lần ngồi trên xe hơi. Từ việc quan tâm tới sức khỏe của mình và của cộng đồng, sản phẩm đệm chống rung ô tô TTC Urethane ra đời với ý nghĩa mang lại cho mọi người những hành trình thật êm ái và thoải mái.

Sản phẩm tiền đề của đệm giảm chấn TTC Urethane là đệm Power Cushion Buffer.

đệm giảm chấn ô tô ttc Power Cushion Buffer – tiền thân của đệm giảm chấn TTC Urethane

Sau 10 năm kể từ khi Power Cushion Buffer ra đời thì TTC mới tung ra sản phẩm mới với chất liệu mới và công nghệ cao hơn để chạy theo sự phát triển của thế giới và mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng.

đệm giảm chấn ô tô ttcĐệm chống rung ô tô TTC Urethane – chất liệu mới, công nghệ mới

Những thành tựu đạt được của đệm chống rung ô tô TTC Urethane

Qua những cố gắng và nỗ lực tạo ra sản phẩm, TTC đã chứng minh cho thế giới thấy được những công dụng và lợi ích mà đệm TTC mang lại cho người tiêu dùng. Và chất lượng của đệm chống rung ô tô TTC Urethane đã được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín.

Giấy đăng ký thương hiệu TTC toàn cầu

Giấy đăng ký công ty xuất khẩu toàn cầu

Giấy chứng nhận công ty liên doanh toàn cầu

Giấy chứng nhận MAIN-BIZ: Chứng nhận quản lý và đổi mới doanh nghiệp do Tổng cục quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc cấp

Chứng nhận đảm bảo chất lượng do viện nghiên cứu và kiểm nghiệm Hàn Quốc cấp

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nga (GOST)

Bằng sáng chế, thiết kế Hàn Quốc

Và với những thành tựu đạt được như trên, TTC đã mang sản phẩm đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane đến gần với khách hàng hơn, giúp họ có cái nhìn cận cảnh về sản phẩm của mình – một sản phẩm đơn giản nhưng mang lại lợi ích cho cộng đồng nhiều hơn là lợi thế kinh doanh.

Tổng hợp và biên soạn: Think Think Car Việt Nam

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button